Tất cả
Định Mệnh Nhóc Là Của Anh

Định Mệnh Nhóc Là Của Anh của tác giả Wind H thuộc thể loại truyện Teen là câu chuyện về duyên phận giữa hai người bọn họ,  tuy rằng giai cấp của họ hoàn toàn ngược nhau. Một nỗi đau cho mối tình đầu kéo dài từ quá khứ đến hiện tại và có thể tiếp diễn ở tương lai! Một người con gái vốn tinh nghịch, đáng yêu. Một người con trai vốn ôn nhu, thoải mái. Vậy mà năm năm sau đã khác.


Năm năm trước, cô và anh là một đôi tiên đồng ngọc nữ, trai tài gái sắc khiến nhiều người phải ganh tỵ với tình yêu của họ. Bất đắc dĩ phải rời xa nhau. Anh là thiếu gia của giới thượng lưu nhưng luôn mang trong mình một nét đẹp giản dị không coi thường người khác, anh sở hữu một khuôn mặt lạnh lùng như rất thích giúp đỡ người khác và anh đã vô tình gặp được cô trong một buổi tổ chức sinh nhật của bạn mình.


Cô không phải là khách mời cũng không phải là nhân vật chính, cô chỉ đơn giản là được thuê làm phụ bàn ở các tiệc sinh nhật. Năm năm sau gặp lại, liệu họ còn nhận ra tình cảm của nhau và đến với nhau lần nữa không khi trong anh luôn tồn tại tình yêu và hận thù, trong cô luôn là sự nhớ mong và day dứt? Người ta thường nói tình yêu không nên đem ra đùa giỡn. Nhưng bản thân của tình yêu vốn lại là trò đùa của định mệnh.


Danh sách chương truyện Định Mệnh Nhóc Là Của Anh

Chương 1: Cùng một nỗi nhớ.. (1) Chương 2: Cùng một nỗi nhớ.. (2) Chương 3: Nếu như ta cách xa Chương 4: Anh đã có bạn gái Chương 5: Là bạn Chương 6: Buổi tiệc nhỏ Chương 7: La phu nhân Chương 8: Đưa về Chương 9: Đêm hạnh phúc.. (1) Chương 10: Đêm hạnh phúc.. (2) Chương 11: Em sẽ không thoát khỏi tay tôi Chương 12: Người yêu cũ Chương 13: Điềm rủi Chương 14: Vì em Chương 15: Nụ hôn đầu Chương 16: Tìm anh Chương 17: Lựa chọn Chương 18: Nổ bom Chương 19: Mất Chương 20: Em biết là anh nói dối Chương 21: Nếu là em, em sẽ không thể Chương 22: Xin lỗi vì tất cả Chương 23: Trót yêu Chương 24: Việc làm mới Chương 25: Người của anh Chương 26: Cho em Chương 27: Người thứ ba.. (1) Chương 28: Người thứ ba.. (2) Chương 29: Sự cố Chương 30: Dấu ấn Chương 31: Từ bỏ Chương 32: Khinh bỉ Chương 33: Anh sợ mất em Chương 34: Mất tích Chương 35: Vị trí nào Chương 36: Không thoát Chương 37: Giải cứu Chương 38: Mang thai Chương 39: Về với anh Chương 40: Là của anh Chương 41: Người yêu hay người tình Chương 42: Ích kỷ Chương 43: Tuyệt vọng Chương 44: Mệt mỏi Chương 45: Cafe cũng không quá đắng Chương 46: Quá trình và kết quả Chương 47: Giấy chứng nhận Chương 48: Only love Chương 49: Người nhà Chương 50: Chia tay

Bình luận truyện