Tất cả
Đích Nữ Nhất Đẳng

Quá khứ, nàng nhân từ nương tay, luôn luôn lui mà cầu an bình, vì thế, nàng được Hoàng thượng mỹ dụ, nói nàng mọi việc lấy đại cục làm trọng, là hai người được chọn đứng đầu lục cung. Nàng chấp nhận hắn nạp thiếp, chấp nhận hắn đối xử tốt với các nữ nhân khác, chỉ cần trong tim hắn có nàng, chỉ cần hắn nhớ những lời thề nguyện khi xưa.


Ban đêm hôm qua, bọn họ còn ôm nhau mà nằm, chỉ cách thời gian một ngày, tất cả đều thiên thiên địa phúc (trời đất đảo lộn, mọi chuyện đổi thay). Tỉnh dậy, nằm bên cạnh là một nam nhân trần như nhộng, nam nhân này, nàng đã từng thấy qua, là Thần Võ Môn thống lĩnh cấm vệ quân Viên Khánh. Tiếp theo tất nhiên là màn kịch bắt gian tại giường. Loại thủ đoạn nhỏ này, trong thâm cung này có rất nhiều, Hoàng thượng nhất định là bị tức giận trước mắt làm mờ hai mắt, nàng tin chỉ cần đưa ra được chứng cứ nàng và nam nhân kia trong sạch, Hoàng thượng nhất định sẽ điều tra lại cho rõ ràng, trả cho nàng một công đạo. Nhưng nàng nhầm rồi, Hoàng thượng đã mất công sắp xếp màn kịch này thì làm sao chịu nghe nàng, thậm chí đứa con trong bụng nàng hắn cũng chẳng quan tâm nữa. Giống như tình yêu của bọn họ, ở trong lòng Dung Noãn Tâm hoàn toàn bị diệt.


Gió nhẹ thổi làn váy thật dài của nàng lên, thổi loạn mái tóc đen như mực của nàng, trước cung tường thật cao, thân thể của nàng giống như bươm bướm, nhẹ nhàng rơi xuống...... Nhưng thì ra ông trời lại công bằng đến vậy, kiếp trước cướp đi mọi thứ của nàng, sau đó cho nàng một cơ hội sống lại lần nữa, cho nàng thêm một cơ hội hiếu kính cha mẹ, một cơ hội nàng sống mà không e dè, nhẫn nhịn, một cuộc sống mà nàng sẽ không bao giờ yêu hắn, ….

Bình luận truyện