Tất cả
Đích Nữ Nhất Đẳng

Quá khứ, nàng nhân từ nương tay, luôn luôn lui mà cầu an bình, vì thế, nàng được Hoàng thượng mỹ dụ, nói nàng mọi việc lấy đại cục làm trọng, là hai người được chọn đứng đầu lục cung. Nàng chấp nhận hắn nạp thiếp, chấp nhận hắn đối xử tốt với các nữ nhân khác, chỉ cần trong tim hắn có nàng, chỉ cần hắn nhớ những lời thề nguyện khi xưa.


Ban đêm hôm qua, bọn họ còn ôm nhau mà nằm, chỉ cách thời gian một ngày, tất cả đều thiên thiên địa phúc (trời đất đảo lộn, mọi chuyện đổi thay). Tỉnh dậy, nằm bên cạnh là một nam nhân trần như nhộng, nam nhân này, nàng đã từng thấy qua, là Thần Võ Môn thống lĩnh cấm vệ quân Viên Khánh. Tiếp theo tất nhiên là màn kịch bắt gian tại giường. Loại thủ đoạn nhỏ này, trong thâm cung này có rất nhiều, Hoàng thượng nhất định là bị tức giận trước mắt làm mờ hai mắt, nàng tin chỉ cần đưa ra được chứng cứ nàng và nam nhân kia trong sạch, Hoàng thượng nhất định sẽ điều tra lại cho rõ ràng, trả cho nàng một công đạo. Nhưng nàng nhầm rồi, Hoàng thượng đã mất công sắp xếp màn kịch này thì làm sao chịu nghe nàng, thậm chí đứa con trong bụng nàng hắn cũng chẳng quan tâm nữa. Giống như tình yêu của bọn họ, ở trong lòng Dung Noãn Tâm hoàn toàn bị diệt.


Gió nhẹ thổi làn váy thật dài của nàng lên, thổi loạn mái tóc đen như mực của nàng, trước cung tường thật cao, thân thể của nàng giống như bươm bướm, nhẹ nhàng rơi xuống...... Nhưng thì ra ông trời lại công bằng đến vậy, kiếp trước cướp đi mọi thứ của nàng, sau đó cho nàng một cơ hội sống lại lần nữa, cho nàng thêm một cơ hội hiếu kính cha mẹ, một cơ hội nàng sống mà không e dè, nhẫn nhịn, một cuộc sống mà nàng sẽ không bao giờ yêu hắn, ….

Danh sách chương truyện Đích Nữ Nhất Đẳng

Chương 1: Chuyện kiếp trước Chương 2: Người diệt tình tuyệt Chương 3: Trở lại nơi nàng vốn nên thuộc về Chương 4: Bắt đầu mở màn Chương 5: Dã nha đầu đến từ nông thôn Chương 6: Xinh đẹp tự nhiên Chương 7: Hiếu kính trưởng bối thật tốt Chương 8: Không thể buông tha Chương 9: Tỷ tỷ được nuôi dưỡng ở nơi khác Chương 10: Gừng càng già càng cay Chương 11: Nàng là khắc tinh Chương 12: Chuyện này có ẩn tình khác Chương 13: Bị hạ độc Chương 14: Độc là do nàng hạ Chương 15: Sóng gió tản đi Chương 16: Đánh đòn phủ đầu Chương 17: Ngươi cực khổ rồi Chương 18: Nâng làm bình thê Chương 19: Ra mắt tỷ tỷ Chương 20: Vật ngự tứ Chương 21: Tranh tài đá cầu Jianzi Chương 22: Đá đa dạng Chương 23: Rốt cuộc Đại phu nhân muốn làm gì Chương 24: Đã không còn kịp rồi Chương 25: Trục xuất người này khỏi Dung phủ Chương 26: Lục soát viện Chương 27: Bắt được hắc thủ sau màn Chương 28: Hậu chiêu của Đại phu nhân Chương 29: Không bằng một phần vạn của mẫu thân Chương 30: Đổi nửa cái mạng của ả, đáng giá Chương 31: Củ khoai lang nóng bỏng tay Chương 32: Quả nhiên là diệu chiêu Chương 33: Người nào làm ngươi khó chịu, thì ngươi tìm người đó Chương 34: Nô tỳ biết sai có thể sửa? Chương 35: Thiếu một viên Phượng Huyết châu Chương 36: Nói cho hết lời Chương 37: Mọi việc đến điểm là dừng Chương 38: Là thời điểm tư xuân Chương 39: Nàng tìm Thất điện hạ Chương 40: Ăn còn dư lại, tặng cho ngươi Chương 41: Chính là muốn dọn đến Dung gia ở Chương 42: Đây mới chính là mục đích của ả Chương 43: Thủ đoạn cao minh Chương 44: Chuyện nâng Tần thị làm Tứ di nương Chương 45: Làm lễ ra mắt với Tần thị Chương 46: Cô gia ‘tốt’ Chương 47: Muốn ngươi đẹp mắt Chương 48: Có bị trục xuất khỏi Dung gia hay không? Chương 49: Lưu đường lui, chờ Chương 50: Tặng phấn

Bình luận truyện