Tất cả
Đêm Qua Anh Ở Đâu?
Chuyện tình giữa chàng trai chơi dương cầm và một người con gái bình thường nhưng luôn dành trọn niềm tin rằng một ngày nào đó anh sẽ thành công.


Brooke một nhân viên nghiên cứu dinh dưỡng. Hằng ngày phải làm việc vất vả để nuôi sống gia đình nhỏ khi cô cùng anh một phụ tá của nhạc sĩ nổi tiếng. Anh luôn ôm mộng một ngày nào đó những tác phẩm mình sáng tác sẽ trở nên nổi tiếng vì thế cô phải luôn gánh vác mọi thứ trong nhà để anh có thể tập trung cho việc sáng táng của mình.


Tám tháng vừa qua Julian đã nhốt mình trong một phòng thu âm tại Midtown để làm một album. Cuối cùng anh cũng nổi tiếng và được hãng Sony ký hợp đồng. Từ ấy trở đi cô và anh thường xuyên thăm gia vào các buổi tiệc tùng xa hoa và bị các tay săn theo dõi làm phiền đến cuộc sống của họ. Một tình yêu một cuộc hôn nhân ngỡ rằng bình yên trôi qua nhưng nay khi anh nổi tiếng mọi thứ thay đổi anh hằng đêm cũng không về nhà và say sưa bên các cô gái trẻ đẹp. Liệu cuộc hôn nhân của họ sẽ ra sao khi nó đang ở bên bờ vực của sự ly hôn. 

Bình luận truyện