Tất cả

Đại Ma Đầu - Chương 1079: Hắn đại phát tài (thượng)

Truyện Đại Ma Đầu

Tác giả Tiên Tử Nhiêu Mệnh

Danh mục Tiên Hiệp

Trước Tiếp

Lôi Động có được trí nhớ hai đời, ưu thế lớn nhất là sự vật gì cũng suy nghĩ rất thấu đáo, cũng không bởi vì tầm mắt bị hạn chế mà không suy nghĩ. Thường thường có thể làm ra một ít món đồ, mà người thế giới này không nghĩ ra được.

Tỷ như Lôi Động đã từng chơi đùa Đại Hoàng Phong [Bumblebee], cũng giống như vậy. Đối với nữ khí linh trung thực, Lôi Động cũng tạm thời dừng ý định cường công, chuyển qua giao dịch đúng đắn. Vận dụng không gian trữ vật khổng lồ, thu một vạn con khôi lỗi bị tổn hại xong, lại bắt được tám trăm bình Tiên Thiên Linh Đan, lúc này mới đem phương thức đoạt phách của khí linh nói cho nàng ta biết.

Nữ khí linh cẩn thận suy tư một phen, nói ra:

- Lôi Động, phương pháp của ngươi tính khả thi rất lớn, thế nhưng mà, chúng ta hiện giờ không có Nguyên Thần a?

Nàng nào biết rằng, Lôi Động đang chờ lời này của nàng ta. Trên thực tế, cho dù trong không gian u ám này, muốn tìm được một yêu thú Hóa Thần, cũng là chuyện rất khó. Huống chi, cô nàng này chắc chắn không bao giờ muốn đi đoạt xá Nguyên Thần của yêu thú a.

Về phần nữ Hóa Thần của tộc khác, còn muốn giết lấy Nguyên Thần, chuyện này đối với nữ khí linh mà nói, độ khó thật lớn. Không nói trước là có thể đi ra ngoài hay không, cho dù có thể tìm được đường đi ra ngoài, chẳng lẽ nữ Hóa Thần người ta dễ giết như vậy?

Trong nội tâm của Lôi Động thoải mái, cười rộ lên, trên mặt lại nghiêm trang nói:

- Nguyên Thần nữ tính, ta ở đây vừa vặn có được một cái. Nhưng mà, đây là chiến lợi phẩm ta tân tân khổ khổ mới tìm được a...

Lôi Động đã sớm nghĩ tới đi Minh Vương Điện này tìm kiếm chút ít khôi lỗi Hóa thần, từ việc này, đương nhiên hắn cũng tính toán mang theo Nguyên Thần của nữ nhân rồi, đến chờ nữ khí linh mắc lừa.

Nữ khí linh nghe vậy, trong âm thanh có vừa mừng vừa sợ, nói:

- Cho ta cho ta.

Lôi Động cũng không nhịn được muốn tát nàng ta một cái, vừa rồi chính mình nói rõ ràng, tân tân khổ khổ bắt được chiến lợi phẩm, đương nhiên là muốn lừa đảo nàng ta rồi. Nàng ta lại trực tiếp mở miệng ra đòi sao? Cho rằng bản thân mình là đồ ngốc sao?

Ngược lại là Ngân Thập Bát, đã từng là quỷ tộc, có được kinh nghiệm lịch lãm vô cùng phong phú. Đối với chuyện này, hắn cũng có cảm giác xấu hổ với khí linh, cũng may hắn là khôi lỗi, cho dù Nguyên Thần xấu hổ, cũng không cách nào thể hiện trên mặt.

Đành phải ho khan hai tiếng, dùng bí thuật trao đổi với nữ khí linh, nói cho nàng biết Lôi Động đang nghĩ cách lừa đảo nàng ta.

- Lôi Động, ngươi có cảm thấy mình quá vô sỉ hay không?

Nữ khí linh cuối cùng cũng hiểu được suy nghĩ của Lôi Động, lúc này bi phẫn gần chết kêu lên:

- Vừa rồi ta đã cho ngươi vạn con khôi lỗi tổn hại và tám trăm Tiên Thiên Linh Đan, ngươi còn muốn muốn thế nào?

Nữ nhân ngây thơ a, trong nội tâm Lôi Động thở dài một tiếng. Sau đó bày ra bộ dáng chính nghĩa, nói:

- Vừa rồi ta giao dịch, chính là giao dịch phương pháp đoạt phách, còn hiện giờ là đồ vật ta cất giữ. Cho nên, thỉnh ngươi không nên cố tính gây sự, bởi vì chúng ta giao dịch với nhau, cũng không liên quan đến chuyện ta cung cấp Nguyên Thần cho ngươi. Nếu như ngươi muốn Nguyên Thần, cũng không phải là không được, phải xuất ra thứ đồ vật khiến ta động tâm, nếu không, ta tân tân khổ khổ đạt được bảo bối, dựa vào cái gì cho ngươi? Nếu như ngươi có bản lĩnh. Thì ngươi tự mình đi ra ngoài bắt đi.

Lôi Động cũng nói mục đích của mình rõ ràng, tránh khỏi chuyện nữ khí linh tự cho là đúng này, hoặc là giả vờ không hiểu. Chẳng muốn chơi xiếc với nàng ta.

- Ngươi ngươi, ngươi đúng là quỷ hút máu mà.

Nữ khí linh bị tức không nhẹ. Nhưng mà, tình thế người ta mạnh hơn, nàng cũng chỉ có thể lựa chọn thỏa hiệp, nói:

- Ngươi nói, ta phải trả giá lớn, mới có thể có được Nguyên Thần của ngươi? Trước sớm nói cho ngươi biết, khôi lỗi tổn hại của chúng ta không còn nhiều lắm.

Nhiều khi chuyện đúng như vậy, nếu như không có Lôi Động nói cho nàng biết phương thức khí linh đoạt phách sinh mạng chân chính, có lẽ nữ khí linh này không có hứng thú với Nguyên Thần nữ tính. Nhưng hiện tại. Một Nguyên Thần nữ tính trong mắt của nàng, quả thực chính là báu vật vô giá. Nàng đạt được một tia hy vọng, cho nên tâm tình ngứa ngáy khó chịu, căn bản không cách nào cự tuyệt việc này. Mà nàng thật sự không có bổn sự đi ra ngoài bắt Nguyên Thần nữ tính a.

- Ta yêu cầu cũng rất đơn giản, khôi lỗi tổn hại đã có đủ, hiện tại không cần.

Lôi Động không chút khách khí tiếp tục dùng chiêu sư tử ngoạm, nói:

- Kim loại hỗn độn mười vạn cân, một ngàn gốc linh dược hỗn độn thành thục.

Tê!

Cho dù Ngân Thập Bát đi theo Minh Vương, cũng gặp được rất nhiều thiên tài địa bảo. Cũng không nhịn được hít một hơi lãnh khí. Mà đám người Lôi Hổ, Quỷ Thứ kia, tất cả đều mở to mắt, không thể tin được khẩu khí của lão đại nhà mình khủng bố như vậy.

Kim loại hỗn độn mười vạn cân? Ông trời...ơ...i. Đây chính là kim loại hỗn độn, không phải cái gì thiết tinh đồng tinh các loại rác rưởi a. Mà linh dược hỗn độn thành thục một ngàn cây. Đây đều là đồ vật đồng cấp với Hỗn Độn Kim Liên a, đừng nói một ngàn gốc. Cho dù một gốc thành thục. Xuất ra cũng có vô số cường giả Hóa Thần liều mạng chém giết a.

Hung ác, thật sự là ngoan độc.

- Không có khả năng, yêu cầu này quá nhiều. Đọc Truyện Online Tại http://thegioitruyen.com

Nữ khí linh cũng bị dọa sợ, hét ầm lên:

- Những thứ này Minh Vương điện hạ tân tân khổ khổ thu thập được, ta không thể cho ngươi.

Lôi Động nghe xong liền vui mừng, loại khẩu khí này, đại biểu cho bên trong Minh Vương Điện có những đồ vật này a. Nếu không, nàng chắc chắn sẽ không dùng khẩu khí này thét lên. Trong lòng của Lôi Động có chút bội phục, Minh Vương lão đại không hổ là Minh Vương lão đại, không ngờ có thể thu nhiều tài nguyên như thế. Phải biết rằng, cho dù là thời Viễn Cổ, linh dược hỗn độn và kim loại hỗn độn cũng không phải rau cải trắng, tùy tiện lấy lấy thì có.

- Ân, nếu ngươi không cho...

Lôi Động không sao cả cười rộ lên:

- Mua bán không xả thân nghĩa tại, ta liền cáo từ, ngươi ở lại chỗ này ráng chờ đợi đi.

Ngoài miệng nói như vậy, nhưng trong nội tâm Lôi Động quyết tâm, nếu nữ linh khí ngu xuẩn này không chịu giao dịch, vậy thì chỉ có chơi cường ngạnh, tiền tài động nhân tâm, Lôi Động cũng không phải là thế hệ nhân từ nương tay.

Tài nguyên khổng lồ như thế, nếu như không lấy được tới tay, quả thực rất xin lỗi thanh danh Lôi Động. Phải biết rằng, hắn một đường cướp bóc mà làm giàu lên tới bây giờ đấy, treo lên địa vị ngày hôm nay. Cho dù bên trong Minh Vương Điện này, có chút nguy hiểm cũng không sợ, nhiều lắm là quay đầu lại đi điều động một đám Tiềm Long Quân đến, triệt để san bằng cái Minh Vương Điện này.

Nếu như Lôi Động không nói phương pháp đoạt phách ra, nữ khí linh cũng không sao cả, có thể chịu được, dù sao nhiều năm cô độc như thế cũng thừa nhận được mà. Nhưng hiện tại, đột nhiên nàng cảm nhận cô đơn vô tận này, cũng chịu đủ cảnh bị nhốt trong Minh Vương Điện này không thể ra ngoài.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com