Thông tin truyện

Đại Ma Đầu

Đại Ma Đầu

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đây là một trong những bộ truyện đầu tiên mở đường cho hướng Quỷ Tu - một nhánh trong truyện tu tiên. Tác giả rất thành công khi xây dựng hình tượng nhân vật chính vô cùng mới lạ - Đại Ma Đầu.


Những đứa bé khác, thậm chí đã sợ đến phát khóc ra rồi. Thế nhưng sau khi một hài tử khóc lóc bị một kiếm cắt đầu, mấy trăm hài đồng, không biết là bị dọa cho ngốc, hay là vì giết gà dọa khỉ có hiệu quả đều an tĩnh lại. Lôi Động sở dĩ sắc mặt trắng bệch, thứ nhất tất nhiên là bị địa phương âm trầm khủng bố làm sợ không nhẹ. Thứ hai là trong lòng vô cùng thất vọng. Từ lúc xuyên việt đến trong tiểu trấn cổ đại này đến nay, cũng từng huyễn tưởng qua nhất định phải sống cho ra người. Như những người khác xuyên việt, một đời oanh oanh liệt liệt.


Tình tiết diễn biến trong truyện hợp lý, tiết tấu vừa đủ không câu chữ, câu tình tiết. Các trận chiến hấp dẫn ly kỳ, nhân vật chính không phải là mẫu nv chỉ biết cắm đầu tu luyện, xung quanh nhân vật chính không thiếu các bóng hồng làm dịu đi những trận PK nảy lửa, những quãng thời gian tu luyện nhàm chán.Đại Ma Đầu câu chuyện mới lạ, hấp dẫn, chơi triệu hoán, luyện âm hồn, huyết tế vạn quỷ phiên. Lôi Động từ là một thiếu niên vô danh tiểu tốt, sau khi gia nhập Tà Tông, từng bước từng bước một trải qua khổ ải vô biên, trăm đường khó nhằn, trưởng thành và trở thành một  Đại Ma Đầu khét lừng danh tiếng, vang chấn thập phương, tung hoành khắp thiên hạ. Thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết.

Danh sách chương

Bình luận truyện