Tất cả
Đại Bát Hầu
Đại Bát Hầu là tựa truyện hấp dẫn thuộc thể loại tiên hiệp, huyền huyễn. Truyện kể rằng một ngày nọ trời trong nắng ấm, một tảng đá lớn trên Hoa Quả Sơn đột nhiên không chút chinh triệu lăn xuống núi, thiên địa vì đó mà chấn động. Toàn bộ sinh linh trên núi tụ tập lại với nhau, sợ hãi quan sát cảnh tượng này.


Một đạo kim quang phóng lên cao, nhưng chỉ trong nháy mắt liền tiêu tán, cả người lẫn cảnh vật đều không hề có gì khác thường. Chim hoàng yến giật mình sợ hãi bay đi, cự thạch vỡ thành hai nửa, chính giữa tảng đá, một con khỉ loạng chạng đứng dậy nhìn quanh bốn phía. Hắn là một người bình thường nhưng bỗng xuyên không trong hình hài của một con khỉ. Hắn hoảng hốt, kinh hãi khi thấy hình hài này của mình ,thạch hầu tiếp tục tự hành hạ bản thân, ra sức mà hành hạ, từ sáng sớm đến xế chiều, tự hành hạ bản thân đến khi không còn chút khí lực nào nữa mới thôi. Hắn mệt mỏi nằm trên mặt đất nhìn thiên không, bốn phía chung quanh có vô số động vật đang quan sát hắn.


Vô duyên vô cớ bị đưa đến một nơi không có cơm ăn, còn được một con khỉ khác bố thí mới qua nổi cơn đói. Liệu hắn có thích nghi được với môi trường này hay không, mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện