Tất cả
Cuộc Sống Biến Thái Của Hủ Nam
Nhân vật chính tên Kỉ Nhược Nhược. Cậu đã có lần nói với mẹ là cậu muốn đổi tên! Tên này quá giống con gái! Hơn nữa ai cũng biết nghe chẳng hay một tí nào! Kết quả là mẹ cậu một phen khóc lóc kể kể nước mắt nước mũi nói tên này đã là rất êm tai rồi! Ông nội vốn còn muốn gọi cậu là Kỉ Tượng Tượng kia, sau lại nói phải đặt tên là Kỉ Hương Hương. Cậu phải trải qua thiên tân vạn khổ mới chuyển tên mình thành Kỉ Nhược Nhược đó!”

Từ ngày đó về sau, cậu không bao giờ …nói thêm một từ nào về tên mình nữa. Có người hỏi cậu là như thế nào trở thành hủ nam. Đơn giản, muốn biết cậu làm sao mà thành hủ nam, thì phải nhìn tỷ tỷ cậu kìa! Cậu từ nhỏ đã bị tỷ tỷ của mình suốt ngày giáo huấn tư tưởng BL... Tỷ như cái gì niên thượng công niên hạ công. Cậu dù có đần mặt ra hồ đồ tỷ tỷ vẫn là luôn miệng nói!

Chờ cậu lớn lên về sau, cậu vẫn thấy nàng đối với cậu cười thật gian trá, cười đến nỗi khiến cậu sởn tóc gáy. Rốt cục có một ngày, nàng nói với cậu: “Nhược Nhược a, tỷ tỷ đi chuyển giới tính, ngươi làm bạn trai tỷ tỷ được không”. Từ đó về sau, cậu mới nhận ra rằng hủ nữ đáng sợ tới mức nào. Mà cậu cư nhiên lại biến thành hủ nam!

Bình luận truyện