Thông tin truyện

Cuộc Đấu Tình Yêu Tàn Khốc

Cuộc Đấu Tình Yêu Tàn Khốc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thượng Quan Linh Lung, vốn dĩ ban đầu là Khúc Linh Lung nhưng vì mẹ cô tìm được mùa xuân thứ hai của mình là Thượng Quan Tấn, làm cha kế của cô. Từ ngày đó, Khúc Linh Lung mười lăm tuổi biến thành Thượng Quan Linh Lung, thiên kim nhà Thượng Quan. Linh Lung, thật ra chỉ là một cô gái bình thường, cũng không có kế thừa dung mạo xinh đẹp của mẹ. Vào lúc gặp mặt đứa con của cha kế - Thượng Quan Ngự Quân, trong lòng cô bất giác sinh ra sợ hãi. Một vòng luẩn quẩn, đến cuối cùng chẳng ai có thể thoát nổi.


Linh Lung từng nghĩ, cô đã thấy rõ tất cả. Có thể nắm giữ lòng mình, quyết định tương lai bản thân. Nhưng lại chẳng thể ngờ, tình yêu len lỏi vào từng góc nhỏ, chiếm cứ dần trái tim cô.  Không biết bắt đầu từ lúc nào, vì người kia – cái người mà cô biết sẽ chẳng bao giờ vì cô mà trả giá bằng cảm tình khiến cô tự giăng lưới vây bắt chính mình.


Tình yêu tàn khốc cũng nhẫn tâm cực độ, đến mức Linh Lung cho rằng cô vĩnh viễn đều không phải là người thắng. Nhưng là không có nghĩ đến. Có lẽ, trong cái vòng luẩn quẩn này vốn không có người thua. Người tiến lên, người trốn tránh. Phải đến bao giờ mới nhận rõ được điều mà trong lòng bản thân mình mong muốn?


Mời các bạn theo dõi tác phẩm Cuộc Đấu Tình Yêu Tàn Khốc!


Bình luận truyện