Thông tin truyện

Công Chúa! Anh Yêu Em..

Công Chúa! Anh Yêu Em..

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Công chúa! Anh yêu em là truyện teen kể về hai người bọn họ như hai người thân lúc nào cũng bên nhau trong mọi lúc, cùng nhau đi học, cùng nhau nấu ăn kể cả cùng nhau tâm sự những chuyện thầm kín. Hai khuôn mặt xinh xắn cùng tính cách tinh nghịch trong sự giàu sang của gia đình nhưng hai người không hề tỏ ra kiêu căng, mà luôn quan tâm đến người khác. Trong một lần đi học về, cô bị một đám bắt cóc, may là đã đề phòng nên Yến, bạn của cô chỉ bị thương nhẹ. Từ đó hai người luôn muốn điều tra cho ra thủ phạm, càng điều tra họ càng gặp nhiều rắc rối, và cũng chính vì thế mà cô lại gặp được hắn, người làm trái tim cô thổn thức.Truyện gồm các nhân vật:


Trần Phương Ái Nhi 18 tuổi – con gái đầu lòng của gia đình giàu có một vùng .Khuôn mặt cô xinh xắn nhưng có phần sắc xảo.Cô có tính cách sát khí , cực kì nóng nảy , nhưng tốt bụng. Trương Tuyết Yến bạn thân của Ái Nhi là đứa sẵn sàng hi sinh để bảo vệ nó , không cho ai được động đến nó – con gái của chủ tịch FAD .Cô có khuôn mặt dễ thương như con nít.  Hàn Gia Lâm 19 tuổi là con người máu lạnh, có thể sát hại bất kì ai, là một chàng trai thông minh, là con trai của một dòng dõi quý tộc đánh giá . Nhưng có một lí do đã khiến cho hắn phải giả vờ là tên bắt cóc Killer


Liệu chuyện tình yêu hạnh phúc có đến với hai cô gái trong quá trình điều tra vụ bắt cóc. Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé!

Bình luận truyện