Tất cả
Con Gái Nhà Nông

Con Gái Nhà Nông của tác giả Lý Hảo xoay quanh những nhân vật chính: Vương Phúc Nhi, cả nhà Vương gia, phối hợp diễn: Vương gia thôn, nhân vật khác. Là một câu chuyện có nội dung hài hòa, thú bị.


Tục ngữ nói bà con xa không bằng láng giềng gần, nhưng mà láng giềng gần có đôi khi cũng sẽ ham món lợi nhỏ tiện nghi. Đều nói ra trận phụ tử binh, đánh hổ thân huynh đệ, nhưng mà trong quan hệ huynh đệ trục lý cũng có những tâm tư riêng. Đều nói ngón tay có ngón dài ngón ngắn, nhưng mà làm trưởng bối cũng không cần bất công quá mức.


Người có mạnh mẽ, có nhát gan, có ích kỷ, có thành thực, còn có... vân vân. Tóm lại Vương Phúc Nhi cảm thấy làm sao chỉ có một chữ loạn thôi hả. Mà xem cuộc sống làm ruộng sau khi của Phúc Nhi, chuyện nhà chuyện cửa cả nhà Vương Phúc Nhi ở Vương gia thôn. Ngồi trên băng ghế, bưng một ly trà, cắn hạt dưa, mọi người đều đến vây xem đi.  

Danh sách chương truyện Con Gái Nhà Nông

Chương 1: Chúng ta cũng muốn ăn đào! Chương 2: Vương hoa nhi muốn làm nha hoàn? Chương 3: Bữa cơm trưa ăn không yên Chương 4: Canh cá mỹ vị Chương 5: Tính toán của Đinh thị Chương 6: Kế hoạch biết chữ của Vương Phúc Nhi Chương 7: Nha đầu thông phòng đến Chương 8: Tính toán của Hoa Đào Chương 9: Lão Tứ nhà họ Vương có người trong lòng Chương 10: Có tang sự! Chương 11: Đinh thị và Mã thị tính toán Chương 12: Nhìn thịt thơm ngon Chương 13: Tiền riêng đều giao ra đây cho ta! Chương 14: Bắt đầu kiếm tiền Chương 15: Thu hoạch a thu hoạch Chương 16: Kế hoạch vỗ béo của dì Hai Chương 17: Ý tốt của tú tài công Chương 18: Dì Hai thật giỏi! Chương 19: Tính toán của bà ngoại Chương 20: Vô duyên vô cớ bị một cái tát Chương 21: Anh Tử tranh đoạt Chương 22: Vương Thiết Tỏa đón dâu Chương 23: Nàng dâu mới so chiêu với mẹ chồng Chương 24: Chủ ý của Triệu thị Chương 25: Thu hoạch vụ mùa Chương 26: Thích thị thay đổi Chương 27: Đại bá mẫu tham ăn Chương 28: Hà Hoa quyết định Chương 29: Hai bà mối tới cửa Chương 30: Về tiền sính lễ Chương 31: Ý tưởng của Vương Đồng Tỏa Chương 32: Biện pháp của Triệu thị Chương 33: Con nhóc ngươi đứng lại đó cho ta! Chương 34: Vương lão đầu nhận thức Chương 35: Vương lão đầu nói ở riêng Chương 36: Quyết định xây nhà Chương 37: Cuộc sống mới Chương 38: Cuối năm giết heo Chương 39: Ngày ba mươi tết đi viếng mộ Chương 40: Mừng năm mới, hồng bao đến Chương 41: Vương Hoa Nhi uy vũ Chương 42: Tiết Nguyên tiêu kinh hồn Chương 43: Tiền tài ngoài ý muốn Chương 44: Tiểu đệ Vương Ngũ Bảo Chương 45: Mai quả phụ có mục đích riêng Chương 46: Măng gây tranh chấp Chương 47: Một cơ hội Chương 48: Măng chua ngon miệng Chương 49: Có xe Chương 50: Bà nương thiếu dạy dỗ

Bình luận truyện