Tất cả
Cô Vợ Thế Thân Của Tổng Tài
Cô Vợ Thế Thân Của Tổng Tài là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, kể về hai cô thiên kim tiểu thư xinh đẹp. Trong gia tộc Kiều gia có được hai cô thiên kim tiểu thư nổi tiếng xinh đẹp mỗi người một vẻ. Nhưng ngay từ nhỏ thì đã có sự chênh lệch, đại tiểu thư được cha mẹ yêu thương và ỷ gia thế giàu có nên chẳng xem ai ra gì, xem tiền là cỏ rác, được ba mẹ cưng chiều hết mực. Còn Nhị tiểu thư thì hoàn toàn ngược lại, cô không được may mắn cho lắm, không được ba mẹ yêu thương nuông chiều, cô vừa xinh đẹp vừa đảm đang mọi việc, mang thân phận là Nhị Tiểu thư nhưng chẳng được học một chữ nào, từ bé đến lớn chỉ biết cắm đầu vào việc nhà, quanh quẩn bên xó bếp, hay khuôn viên nhà.


Đại tiểu thư có phúc không muốn hưởng được Tần gia mang sánh lễ chấtt đầy nhà mà cô chẳng màng quan tâm, cô cưới được Tần Sở An là phúc đức trăm đời mà không biết nhận, cô không biết Tần Sở An là người thế nào, liền không chịu gã cho hắn, đẩy mọi thứ về Kiểu Ân Ân nhận lấy phúc phần mà cô ban.


Liệu Kiều Ân Ân sau này có nhận được một cuộc sống hạnh phúc cùng Tần Sở An hay không, mời các bạn cùng theo dõi qua từng chương truyện này nhé!

Bình luận truyện