Thông tin truyện

Cô Độc Chiến Thần

Cô Độc Chiến Thần

Tác giả:

Thể loại:

Quân Sự, Lịch Sử

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện tiên hiệp Cô Độc Chiến Thần là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn yếu tố bất ngờ, mang lại cho độc giả nhiều cảm xúc. Trên đời phàm là động vật có suy nghĩ thường thường rất hiếu chiến. Đặc biệt là loài người chúng ta, hầu như tất cả sử sách của loài người đều có thể nói là ghi chép về chiến tranh.


Thế giới động vật phát động chiến tranh vì giành giật thức ăn, tranh đoạt đực cái, tranh địa vị, giành địa bàn, nhìn không vừa mắt, những lý do này rất trực tiếp. Còn loài người tự xưng là sinh vật có trí khôn, mặc dù lý do chiến tranh cũng giống như động vật, nhưng cách nói lại rất hoa lệ, rất dễ nghe, che dấu mục đích phát động chiến tranh cũng giống như động vật của mình. Bất kể loài người dùng lý do gì, chiến tranh vẫn cứ kéo dài như vậy, mặc dù có lúc từng có hòa bình, nhưng tương lai rồi vẫn có chiến tranh.


 Chiến tranh cứ như vậy mà lúc ngưng lúc tiếp diễn kéo dài từ xa xưa tới nay, đã tạo nên rất nhiều nhà quân sự, các anh hùng hào kiệt từ trong chiến tranh, từ trong quần chúng. Mà trong chiến tranh, những nhà quân sự, những anh hùng kia cũng thường được ca tụng với các loại danh hiệu mê người. Nhưng có một danh hiệu mà không một danh từ nào có thể thay thế được, đó chính là: Chiến Thần. Chiến thần trong truyện là nhân vật lừng lẫy, lập bao chiến công hiển hách, là người trong ba năm quân ngũ giết hơn nghìn tên địch, thích sống cô độc, lạnh nhạt với mọi thứ, không thông minh nhanh nhẹn nhưng được lòng người, biết nắm cái mấu chốt của vấn đề. Có lẽ vì thế nên anh ta được gọi với cái tên "Cô Độc Chiến Thần”. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều hấp dẫn nhé!!! 

Danh sách chương

Bình luận truyện