Tất cả
Bách Luyện Thành Tiên

Bách Luyện Thành Tiên - Nếu bạn đã từng đọc Phàm Nhân Tu Tiên thì chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì với mô típ tu luyện của một phàm nhân bước trên con đường tiên đạo đầy gập ghềnh. Lâm Hiên trong tác phẩm là một người như vậy, không sở hữu linh căn cũng đồng nghĩa với việc vô duyên với tiên đạo nhưng Lâm Hiên là một người có tính cách quật cường, cố chấp!


Bất chấp nghịch thiên, bất chấp người đời phản đối, bất chấp cả việc mình không có linh căn. Với ý nghĩ chỉ cần có Lam Sắc Tĩnh Hải là hắn sẽ chiến thắng tất cả. Chính vì lẽ đó, hắn cố chấp bước vào con đường tu tiên đầy gian khổ. Trong cuộc hành trình ấy hắn gặp không ít bằng hữu, cũng gặp không ít khó khăn. Thời gian cứ trôi qua, liệu cuối cùng, hắn có tu tiên thành công?


Bằng vào cơ duyên cùng nghị lực Lâm Hiên kiêm tu tất cả mọi lĩnh vực: Yêu Tu, Đạo Tu, Nho Tu, Phật Tu.. mà ở lĩnh vực nào cũng đạt đến đỉnh cao trợ giúp rất lớn khi chiến đấu vượt cấp hay khắc chế công pháp của địch. Cùng với Lam sắc Tinh Hải, Ngũ Long Tỷ cũng là dị bảo khiến chúng tu sĩ đỏ mắt: Ngũ Long Hiện, Thiên hạ đại Loạn! Tại sao vậy? Điều này còn là bí ẩn! Mời bạn đọc cùng khám phá!


Tu tiên đạo phân chia thành tám đại cảnh giới là Linh Động, Trúc Cơ, Ngưng Đan, Nguyên Anh, Ly Hợp, Động Huyền, Phân Thần, Độ Kiếp.

Bình luận truyện