Thông tin truyện

Biến Thái

Biến Thái

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt
Tô Bắc vẫn đang học cấp ba. Trường học của cậu là trường điểm, năm đó tuyển sinh vào, thành tích cậu tuy không quá tệ, nhưng so với điểm chuẩn vẫn kém một chút, phải đút lót dùng quan hệ mới vào được. Bạn học xung quanh rất lợi hại, thực vĩ đại. Tô Bắc cố gắng hết sức để đuổi kịp ban, thành tích tuy không đến mức ở cuối hạng, nhưng cũng chỉ ở đứng ở giữa.

Cậu luôn phải đối mặt với áp lực trầm trọng, kể là thể lực hay tinh thần, đều đã đạt tới cực hạn, nhưng cậu không dám, cũng không muốn xin phép nghỉ học, cho nên chỉ có thể ở nhà trốn tránh một lúc, cuối cùng vẫn phải bước ra khỏi nhà. Dạo gần đây cậu chỉ là cảm giác có người ở xung quanh, canh chừng cậu, dùng ánh mắt bướng bỉnh điên cuồng gắt gao theo dõi cậu, ngay một khắc cũng không rời, cả trong lúc ngủ cũng dây dưa không dứt. 

Cậu đã gặp phải một tên biến thái. Cái tên biến thái này chỗ nào cũng nhúng tay vào sinh hoạt của cậu. Thậm chí, từng cử chỉ từng hành động của cậu lúc ở trên mạng, đều bị đối phương nắm rõ trong lòng bàn tay. Tô Bắc không cam lòng. Cậu không nghĩ mình sẽ ngồi yên chờ chết. Cậu phải nhanh chóng tìm ra cách trốn thoát khỏi tầm ngắm của gã, cậu không muốn bị đeo bám mãi như vậy nữa.
 

Danh sách chương

Bình luận truyện