Tất cả
Biến Thái
Tô Bắc vẫn đang học cấp ba. Trường học của cậu là trường điểm, năm đó tuyển sinh vào, thành tích cậu tuy không quá tệ, nhưng so với điểm chuẩn vẫn kém một chút, phải đút lót dùng quan hệ mới vào được. Bạn học xung quanh rất lợi hại, thực vĩ đại. Tô Bắc cố gắng hết sức để đuổi kịp ban, thành tích tuy không đến mức ở cuối hạng, nhưng cũng chỉ ở đứng ở giữa.

Cậu luôn phải đối mặt với áp lực trầm trọng, kể là thể lực hay tinh thần, đều đã đạt tới cực hạn, nhưng cậu không dám, cũng không muốn xin phép nghỉ học, cho nên chỉ có thể ở nhà trốn tránh một lúc, cuối cùng vẫn phải bước ra khỏi nhà. Dạo gần đây cậu chỉ là cảm giác có người ở xung quanh, canh chừng cậu, dùng ánh mắt bướng bỉnh điên cuồng gắt gao theo dõi cậu, ngay một khắc cũng không rời, cả trong lúc ngủ cũng dây dưa không dứt. 

Cậu đã gặp phải một tên biến thái. Cái tên biến thái này chỗ nào cũng nhúng tay vào sinh hoạt của cậu. Thậm chí, từng cử chỉ từng hành động của cậu lúc ở trên mạng, đều bị đối phương nắm rõ trong lòng bàn tay. Tô Bắc không cam lòng. Cậu không nghĩ mình sẽ ngồi yên chờ chết. Cậu phải nhanh chóng tìm ra cách trốn thoát khỏi tầm ngắm của gã, cậu không muốn bị đeo bám mãi như vậy nữa.
 

Danh sách chương truyện Biến Thái

Chương 1: Bị theo dõi Chương 2: Là ai ? Chương 3: Đó là một trò chơi Chương 4: Biến thái nhiệm vụ Chương 5: Làm hay không làm? Chương 6: Trừng phạt Chương 7: Nhiệm vụ thứ hai Chương 8: Sin Chương 9: Tiến hành nhiệm vụ thứ 2 Chương 10: Cái gì thế? Chương 11: Thầm mến không nhất định là tốt đẹp Chương 12: Hành động Chương 13: Vẫn chưa xong Chương 14: Tầng hầm ngầm Chương 15: Xung đột Chương 16: Thẩm lão gia Chương 17: Thẳng thắn Chương 18: Lựa chọn như thế nào? Chương 19: Nhiệm vụ thứ ba hoàn thành Chương 20: Mười một tuyển nhất Chương 21: Nhiệm vụ thứ ba hoàn thành Chương 22: Phấn ti… Chương 23: Ai là Sin? Chương 24: Đạp một cước Chương 25: Quyết đấu đi thiếu niên Chương 26: Tôi thắng, em thuộc về tôi Chương 27: Nhiệt tình làm càn Chương 28: Khiến người chán ghét Chương 29: Con đường lưu manh Chương 30: Rất thiểm* Chương 31: Đem bán chính mình Chương 32: Bán cho y không bằng bán cho tôi Chương 33: Địa hạ giao dịch Chương 34: Dục vọng nghỉ ngơi Chương 35: Dục vọng vĩnh viễn không nghỉ Chương 36: Dù tránh vẫn tránh không thoát Chương 37: Dù tránh vẫn tránh không thoát (2) Chương 38: Cuộc sống là tất nhiên Chương 39: Anh đổi hay không đổi? Chương 40: Thế thân vẫn là thế thân Chương 41: Quá khứ của người này Chương 42: Tiến hành trừng phạt Chương 43: Vén màn sân khấu Chương 44: Vén màn sân khấu Chương 45: “Nhà” biến thái Chương 46: Đến đây đi thân ái Chương 47: Cùng ngắm trăng Chương 48: Muốn đánh một hồi Chương 49: Hôn Chương 50: Quên

Bình luận truyện