Thông tin truyện

Bắt Em Về, Tiểu Nha Đầu

Bắt Em Về, Tiểu Nha Đầu

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
"Con Nha Đầu này! Mày đúng là không biết trên dưới, mau mau quỳ xuống xin lỗi cho tao_ một bà lớn quát to làm mọi người đang làm việc cũng quay người tò mò nhìn.
Cô gái được gọi là Nha Đầu vẫn đứng im đó, ánh mắt không cảm xúc. Bà ta thấy thế càng bực tức hơn.
_ Ơ hay cái con Đ** *** này!!_ Bà lớn lấy ra một cây roi sắt quất mạnh vào lưng cô."


Câu chuyện bắt đầu bằng nước mắt khi nữ chính đang trong hoàn là cảnh của một "Nha Đầu". Cô bé với thân phận mồ côi từ nhỏ, được bà ta và chồng bắt về nuôi. Nhưng không may thay, cuộc sống của cô chẳng khác nào một con súc vật cả. Cô bị đánh đập, hành hạ, bóc lộc sức lao động. Và kinh khủng hơn thế nữa, cô bị cưỡng bức bởi chính người chồng của mụ ấy.


Vào một ngày khi đang trong mộ trận đòn dồn dập, cô vội tìm cách thoát thân nhưng đã bị bắt lại. May mắn, cô gặp anh, một tiểu thiếu gia trẻ tuổi, lương thiện. Ngay từ giây phút anh nhìn cô, anh đã cho cô thêm một cơ hội để thoát khỏi cuộc sống khốn cùng này. Rồi cuộc đời cô sẽ đi về đâu? Cô có tìm được cho mình hạnh phúc đích thực sau tất cả những đau đớn về cả thể xác lẫn tinh thần mà cô đã phải chịu đựng suốt thời gian vừa rồi? Tất cả sẽ có trong Bắt em về, tiểu nha đầu. Hứa hẹn, tiểu thuyết này sẽ khiến độc giả xúc động khôn nguôi.

Bình luận truyện