Thông tin truyện

Bá Hoàng Dụ Lãnh Phi

Bá Hoàng Dụ Lãnh Phi

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đời người vốn chẳng cầu giàu sang, chẳng cần nổi tiếng, chỉ cần có thể ở bên cạnh người mình yêu thương, chỉ cần được ai đó yêu thương là đủ. Thế nhưng với một số người, hạnh phúc thật ra không đơn giản mà có được. Phải trải qua vô vàn đau đớn mới có được một chút an yên.

 

Tống Vãn Ca trong mắt người khác là cô gái may mắn, là tiểu thư gia đình giàu có, được cưng chiều hết mực, có một người bạn trai yêu thương mình. Chính cô cũng tự cảm thấy cuộc đời của mình đã đủ đầy lắm rồi. Thế nhưng, có một ngày cô phát hiện tất cả chỉ là giả dối mà thôi, là cái vỏ bọc mà người ta tạo ra để che đậy sự phản bội chất chồng bên trong. Sau tất cả những điều đó, Vãn Ca lựa chọn cái chết nhưng cô lại được xuyên không đến một thế giới khác. Ở nơi này, cô mang thân phận là công chúa, nhưng lại là công chúa của một nước bại trận. So với kiếp trước, những khổ đau kiếp này của cô cũng không kém cạnh gì. Hắn là đế vương trẻ tuổi của Long Đằng Quốc, sau cái đêm hắn cưỡng chiếm thân thể cô, ép cô xăm mình, phong cô là Luyến phi, thì cô đã trở thành thú vui của hắn. Trong mắt hắn hành hạ cô sẽ khiến hắn vui vẻ, tên ác ma như hắn chưa bao giờ nhẹ nhàng với cô.

 

Hai kiếp, Tống Vãn Ca đều phải trải qua vô vàn những tổn thương. Thế nhưng kiếp này vẫn còn dài, liệu hạnh phúc có thể đến với cô không? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương

Bình luận truyện