Tất cả
Ám Dạ Tình Nhân
Lục Vĩ bình thường là người lính, chức vị không có, võ công cũng chẳng giỏi. Ai ngờ lại sa vào mắt xanh của Tề Trọng Lẫm. Hắn muốn mua cậu về làm người của hắn, nhưng cậu không chịu, hại hắn phải tốn sức bắt cóc cậu. Hắn trói chặt tay chân cậu, lấy mảnh vải đen che mắt cậu, khiến cậu không nhìn thấy đối phương. Hắn cởi quần áo của cả hai, cách tối nhất để khiến cậu là người của hắn, chính là sủng cậu lên tiên.


Cậu bị hắn hành hạ dục vọng suốt đêm, đến sáng mai có khi cũng chưa xong. Cậu mệt lả người, thật không muốn nói gì vì cậu không thể tin vào mắt mình, người hành hạ cậu tối qua, chẳng ai khác chính là Tề Trọng Lẫm. Cuộc sống của cậu từ đó mà thay đổi. Bị hắn làm phiền, đêm nào cũng phải cùng hắn thoả mãn dục vọng. Phải tắm cho hắn, thay đồ cho hắn như một người tì nữ. 


Cậu sống thật khổ, chỉ vì tên Tề Trọng Lẫm mà ra nông nỗi này. Cậu thật muốn hắn chết quách đi cho thiên hạ yên ổn. Hắn cũng dạy cậu võ công, để cậu có thể không bị đuổi việc. Hắn dạy cậu cưỡi ngựa, đưa cậu đến bất cứ chốn thảo nguyên nào. Dẫn cậu đến nhiều hang động vắng vẻ, sống mấy ngày hoang dã. Khi ở đó, hắn bắt cậu không được mặc quần áo, để làm hắn vui. Không biết, cậu có tìm lại được cuộc sống giản dị như ngày xưa?

Bình luận truyện