Thông tin truyện

Ái Tại Hoa Hương Phiêu Tán Thì

Ái Tại Hoa Hương Phiêu Tán Thì

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ái Tại Hoa Hương Phiêu Tán Thì của tác giả Hắc Vũ Phi Nhứ thuộc thể loại Tiểu thuyết ngôn tình, Đam mỹ hiện đại, Vườn trường, Thanh mai trúc mã, ôn nhu công x yếu đuối thụ, công sủng thụ, HE... Ngay khi mùi hoa trong không khí thản nhiên dần dần phiêu tán, anh chợt phát hiện ra anh đã yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Em là gấu gấu đầu gỗ của anh, còn anh là quế hoa đường của em. Chúng ta yêu nhau, dùng cả cuộc đời để bảo hộ lẫn nhau.


Hai người chơi thân từ nhỏ. Anh đến nhà bà thì tình cờ gặp cậu bé hàng xóm, hai đứa trẻ chơi thân với nhau, gắn liền như hình với bóng. Tuổi thơ trôi qua êm đềm đến ngày anh phải chuyển đi, tìm cách trở về thì cậu bé đã theo mẹ sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Mang theo tiếc nuối cùng những hồi ức đẹp, anh lên trung học không ngờ lại gặp được cậu bé lúc xưa, niềm vui vỡ òa trong tim của hai người. Để rồi từ đó hai người gắn liền như hình với bóng, tiếp nối chuyện tình thuở còn bé.


Tuy nhiên, chuyện tình nào rồi cũng sẽ gặp trắc trở, phải chăng là để tình yêu càng thêm sâu đậm hơn, càng xác định vị trí quan trọng của đối phương trong tim của mình. Gia đình anh ngăn cản mối tình cấm kỵ này.
Anh sẽ phải làm sao để gia đình chấp nhận chuyện tình của mình đây? Mọi người hay đón đọc tiểu thuyết Đam mỹ Ái Tại Hoa Hương Phiêu Tán Thì của tác giả Hắc Vũ Phi Nhứ để cùng hòa vào cảm xúc tình yêu của hai người, để xem họ sẽ làm gì để được sự chấp nhận của gia đình.

Bình luận truyện