Thông tin truyện

Ai Nói Nam Sinh Không Làm Hoa Khôi?

Ai Nói Nam Sinh Không Làm Hoa Khôi?

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Xuyên không là chuyện tốt hay xấu? Điều này phải do chính bản thân ta quyết định. Cho dù đã xuyên không vào một số kiếp chẳng mấy hạnh phúc thì cũng không được để bản thân cứ vậy mà cam chịu, sống cuộc đời bất hạnh, phải tự mình đấu tranh, để giành lấy thứ mình muốn. Bởi lẽ cuộc sống này dù vốn không phải của mình thì hiện tại đều là bản thân mình đang sống chứ không phải một ai khác.

 

Từ sau tai nạn bị hủy đi khuôn mặt, cuộc đời Liễu Yên Chi đã rẽ sang một hướng khác. Những người từng yêu thương, chăm sóc cô dần đối với cô đều lạnh nhạt. Có người mang tặng cho Yên Chi một cuốn tiểu thuyết, cô chẳng thèm đọc nó, nhưng nó lại cứ cô tình xuất hiện trước mặt cô, khiến cô nghi hoặc không thôi. Sau khi cô đọc cuốn sách ấy xong lại xuyên không đến một thế giới khác. Cô xuyên vào thân thể của một cô gái, rất xinh đẹp nhưng cô gái này lại giả nam, cô ấy nịt ngực để không ai có thể biết mình là nữ, chính là do bị mẹ ép sống như một nam nhân để trở thành người thừa kế, vì bản thân chỉ là con riêng nên phải dùng mưu tính kế.


Cô gái này tên là Liễu Dương Dương. Dương Dương sau khi được Yên Chi xuyên vào tính tình có phần thay đổi, cô thông minh nhưng cũng có những lúc ngốc nghếch, điểm này của cô đã làm cho biết bao nam sinh trong trường phải điêu đứng. Vì từng trải qua những chuyện đau lòng nên ở thế giới này, Dương Dương không tin vào con người. Cô chỉ sống cuộc sống có thể khiến mình thoải mái, làm một nam hoa khôi mà thôi. Thế nhưng cuộc sống mới này của cô có dễ dàng không? Rắc rối gì sẽ đợi cô phía trước đây? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện