Thông tin truyện

Ai Nha, Ta Không Cố Ý!

Ai Nha, Ta Không Cố Ý!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện teen, xuyên không Ai Nha, Ta Không Cố Ý! xoay quanh hành trình cô gái mạnh mẽ đi thực hiện nhiệm vụ quan trọng được giao với nhiều chông gai và thử thách.


Để hoàn thành được nhiệm vụ của mình, cô chọn cách không tin vào bất kỳ ai. Cô luôn độc hành một mình, nguyên tắc của cô là tuyệt đối không thân cận ai. Luôn luôn nhớ rằng nhiệm vụ của cô là ám sát, ẩn náu trong lòng loài người. Cô chưa bao giờ để mặc cho những người tham vọng muốn khống chế cô, cô luôn cô độc một mình giữa loài người.


 Cô luôn tính toán cẩn thận cho mọi hành động của cô, cho đến một ngày, có một sự xáo trộn những dự tính của cô. Một ngày nọ, tình cờ cô bị một trưởng lão dụ dỗ cô, đẩy cô vào một thế giới không thể tưởng tượng nổi, bị một con sói phúc hắc bám cô mãi không buông, dường như con sói đó đeo bám cô từng ngày, từng giờ làm cô rất khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ.
Về sau cô xuyên không trở thành một con người hoàn toàn mới, một tính cách hoàn toàn mới. Đó là ai, và cô sẽ sống một cuộc sống như thế nào? Hãy theo dõi để tìm hiểu nhé.

Bình luận truyện