Thông tin truyện

Xuyên Thư Lão Công Của Ta Hình Như Là Đại Vai Ác

Xuyên Thư Lão Công Của Ta Hình Như Là Đại Vai Ác

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Xuyên Thư Lão Công Của Ta Hình Như Là Đại Vai Ác của tác giả Nhất Thụ Xuân Phong. Hắn trở thành một tiểu thiếu gia nhà họ Tô, vừa đẹp lại còn giàu, còn có một mối hôn nhân được định sẵn từ bé.

Trong cốt truyện, Tô tiểu thiếu gia cực kì thích người kia, nên cứ nằng nặc đòi người nhà đính hôn cho mình.

Ông nội của tiểu thiếu gia chịu không nổi cháu mình bù lu bù loa đòi sống đòi chết thế nên đành tạm che mặt già tới nhà đối thủ không đội trời chung của mình để xin được kết mối nhân duyên này.

Còn nghe nói người nọ là tuyệt sắc giai nhân, người hâm mộ nhiều tới mức cầm tay nhau có thể vòng quanh địa cầu, ra cửa đụng ai cũng trở thành tình địch.

Nguyên chủ mừng rỡ, vẻ mặt lấp lánh, bấm tay tính ngày lành tháng tốt, mong chờ tới ngày được kết hôn với người nọ.

Rốt cuộc hai người cũng được đính hôn…

Tô Mộc nhìn vào người trước mặt chân dài vai rộng, đẹp đến mức không thể nhìn thẳng vào, quay đầu hỏi ông Tô: ”Đây là ai?”

Ông nội nổi giận đùng đùng muốn cầm quải trượng (gậy chống) đánh người: “Còn không phải tên mà mày cầu ông lấy làm chồng cho bằng được!!!”

Tô Mộc: “!?”

Sau đó, cậu liền phát hiện chính mình đã xuyên qua một cuốn sách, sách thiết lập thế giới đã hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, đã vậy cậu còn là nhân vật qua đường, kết hôn chưa được mấy ngày, liền chết ngắc.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Chẳng Cháy Hết hay Cùng Boss Mạnh Nhất Yêu Đương

Bình luận truyện