Thông tin truyện

Xu Thiên Dẫn

Xu Thiên Dẫn

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tham Lang Tinh Quân Thiên Xu, đứng đầu trong Thất Tinh Bắc Đẩu Tinh Quân thường hay nhận lệnh thượng đế xuống trần trừ diệt yêu ma. Không biết khi xưa, lúc đất trời mở rộng ai đã nghịch thiên sấm dậy đầy trời. Thiên Xu vốn rất kiệm lời, lại có vẻ lạnh lùng nghiêm khắc, nhưng khi các Tinh Quân khác trong Thất Tinh Bắc Đẩu gây chuyện, Thiên Xu đều đứng ra giải quyết giúp họ nhẹ tội trước mặt Ngọc Đế. 


Ứng Long là thượng cổ thần long khi xưa từng giúp Hiên Viên để đánh bại Xi Vưu, có công lao lớn nhưng không được lên trời làm thần tiên. Ứng Long nghịch thiên, tập hợp yêu ma chống lại thiên đình. 


Một ngày nọ bảo châu trấn tháp của Tỏa Yêu Tháp bị vỡ, các yêu quái đều trốn thoát chỉ còn Ứng Long vì bị xích nên không thể thoát ra được, nhưng rồi Ứng Long cũng thoát khỏi Tỏa Yêu Tháp và nhắn Thiên Xu đến tìm mình. Một người luôn bảo vệ thiên mệnh, một người muốn hủy diệt thiên mệnh, mỗi người có một mục đích riêng của mình. Thế gian lại một phen nghiêng ngả vì Thiên Xu và Ứng Long đấu chiến. Thế cục hung hiểm, vận trời khó chuyển. Khi nào trời tận đất vỡ thì tình mới đoạn. Thiên Xu và Ứng Long, ai sẽ thực hiện được mục đích của mình?

Bình luận truyện