Thông tin truyện

Xin Chào, Con Mèo Của Tôi!

Xin Chào, Con Mèo Của Tôi!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

chanbaek h
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Xin Chào! Mèo Con Của Tôi là một trong những tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Môi Quả. Truyện có nội dung về một câu chuyện tình yêu của cặp đôi Đường Tiểu Mễ và Phó Thụy Dương. Cô là trưởng nữ nhà họ Đường giả vờ nhu thuận, còn hắn là đại thiếu nhà họ Phó phong lưu đa tình Ông cụ bị bệnh ung thư, trước khi đi đã an bày hôn nhân cho bọn họ.


Đường Tiêu Mễ có 1 giấc mơ kì quái, mơ thấy mình biến thành một con cá vàng, nhưng chung quanh lại không có nước a! Cô cơ hồ hít thở không thông nằm trên mặt đất. Mèo Thụy Dương tà tà cười, chòm râu mèo run lên một cái, đưa ra cái lưỡi hồng hồng liếm liếm mũi nhỏ, nện từng bước ưu nhã “rón rén” đi về phía cá Tiêu Mễ.


Mèo Thụy Dương, cơ hồ không có ý định ăn cá Tiêu Mễ như vậy, đưa ra móng vuốt múp míp mềm mại gãi gãi cá Tiêu Mễ, lật qua lật lại cá Tiểu Mễ, tay không ngừng vỗ vỗ, mò mẫm trên người cá Tiêu Mễ. Cá Tiêu Mễ lệ rơi đầy mặt: Không được như vậy a! Anh cái con mèo chết tiệt này! Không được chơi đùa người như vậy a! Không, là không được chơi đùa cá như vậy!


Tiểu Mễ bàng hoàng tỉnh giấc, là mơ, chắc chắn là mơ. Bất quá, là cơn ác mộng vậy đi. Có điều thực sự phải mơ không? Ngẫm nghĩ tình cảnh một chút, ừm...hôn nhân này, cuộc sống này, người đàn ông này...Đường Tiểu Mễ cô chính là đã rơi vào hoàn cảnh cá treo miệng mè, còn Phó Thụy Dương anh cứ từ từ dần dần thưởng thức những thức ngon của lạ…  

Bình luận truyện