Thông tin truyện

Vợ Yêu Chuyên Sủng Của Tổng Giám Đốc Mặt Lạnh

Vợ Yêu Chuyên Sủng Của Tổng Giám Đốc Mặt Lạnh

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt
Bốn con người bốn số phận khác nhau nhưng họ định sẵn là nhân duyên của nhau. Một chàng trai lạnh lùng là tổng giám đốc một công ty lớn Âu Dương Thần, một cô gái là ánh sáng của chàng trai kia nhưng tất cả là lừa dối để lại cho cuộc đời anh mảng tối vô vọng Lăng Phỉ Tuyết. Còn hai con người kia tuy có cuộc sống tuổi nhỏ cực khổ cô đơn khi cả hai bị cha mẹ bỏ rơi và lớn lên trong cô nhi viện nhưng anh Thạch Phong luôn che chở bảo vệ Lam Hân Nhi luôn một lòng quyết khi lớn sẽ gã cho anh ta làm dâu nhà họ Thạch. Nhưng số phận và nhân duyên khiến mọi thứ không như họ nghĩ.


Lam Hân Nhi một cô gái hoạt bát vui vẻ luôn việc qua mọi khó khăn cho đến khi gặp anh Âu Dương Thần là tổng giám đốc nơi cô làm việc lần đầu gặp mặt anh không khỏi nhớ thương tưởng nhớ về người yêu cũ đã mất của anh. Ngộ nhận và ảo tưởng Hân Nhi là ngừoi yêu cũ của mình nên anh luôn đối xử tốt với cô, còn Hân Nhi vẫn một lòng chung thuỷ cùng Thạch Phong cho đến khi tận mắt nhìn thấy người đàn ông đó cùng một cô gái khác quấn nhau trên giường, mọi thứ như sụp đổ.


Khi cô đơn và đau khổ nhất anh đã xuất hiện bên cạnh Hân Nhi là anh Dương Thần anh che chở và bảo vệ cô dần dần cả hai nảy sinh tình cảm nhưng cô lại một lần nữa đau khổ khi biết anh yêu cô là vì cô có gương mặt giống người yêu cũ. Cú sốc này khiên cô rời xa anh, còn anh giờ đây trái tim anh chỉ xem cô là vật thế thân hay thật sự đã run động với người con gái kia.

Danh sách chương

Bình luận truyện