Tất cả
Vợ, Sao Em Quậy Quá Vậy?

Nó là Nguyễn Hà Vân Nhi, một cô gái nhỏ 17 tuổi cung Song Tử . Là con gái cưng của một tập đoàn kinh doanh nổi tiếng, có bố mẹ yêu thương cưng chiều cùng một người anh trai cao phú soái phúc hắc. Thông minh, xinh đẹp, gương mặt hoàn mĩ không tì vết, lại thêm gia cảnh khủng, IQ 300/300. Cá tính, năng động nhưng còn trẻ con, hay nũng nịu khóc nhè.


Còn hắn là Trần Huỳnh Khánh, cùng tuổi với nó nhưng thuộc cung Thiên Yết vô cùng lạnh lùng. Ngoại hình cực soái cao một mét chín, làn da trắng khác người, nụ cười có thể giết chết bao cô gái nhưng vì bản tính lạnh lùng nên rất ít khi thấy hắn cười. Hắn là con trai của một tập đoàn nổi tiếng trên thế giới, sứ mệnh của hắn là phải gánh vác nó. Nó và hắn đã được hai gia đình định hôn từ khi vừa được sinh ra. Nhưng vì nó sống ở nước ngoài nên cả hai đều không biết mặt nhau. Lần này nó về nước, vào học ở một ngôi trường danh giá, ở ngôi trường đó không chỉ có anh nó, chồng nó mà có cả hai nhỏ bạn thân của nó nữa.


Nhưng sau khi vào học ngôi trường đó, thì hàng loạt việc rắc rối xảy đến với nó. Điều đáng nói là người chồng chưa cưới kia lại trở thành oan gia của nó ngay trong ngày đầu tiên nhập học, khiến nó tức chết. Những chuỗi ngày sau này, nó phải còn chung đụng và ở cùng một chỗ với hắn, hứa hẹn sẽ có rất nhiều chuyện thú vị xảy ra. Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình hấp dẫn này!

Bình luận truyện