Thông tin truyện

Uyển Nhu! Mau Đến Đây Với Ta

Uyển Nhu! Mau Đến Đây Với Ta

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vương Hà Ân là một nữ nhân có đảm lược, có tài và là người thừa kế của tập đoàn Hồng Hải - tập đoàn đứng thứ hai trên thế giới nhưng lại vô tình xuyên về thế giới cổ đại hoán đổi thân phận với Thiên Uyển Nhu, trở thành hoàng phi của nước Đại Kim.


Thật ra, hoàn cảnh lúc ở hiện đại của cô cũng rất khó chịu. Cô tên thật là Hà Ân. Cha cô bị bệnh nặng. Cô thì bị ép hôn với kẻ có thù với gia đình chỉ để cứu cha. Suy nghĩ quá nhiều đâm mệt mỏi, cô đành chợp mắt một chút. Đến khi tỉnh dậy thấy mình đã ở một nơi lạ hoắc. Sợ hãi, lo lắng vô cùng. Khi người khác gọi thì cô mới biết cô đã nằm trong thân xác của một nữ nhi tên Thiên Uyển Nhu. Và cô đã xuyên không. Chao ôi, sao bao nhiêu chuyện xấu cứ ập xuống cùng một lúc thế này. 


Tuy nhiên, cô phát hiện ra rằng bây giờ cô là một mỹ nữ, tài sắc vẹn toàn, lại được yêu chiều, khác hẳn với thế giới hiện đại kia. Chả lẽ do ông trời thương cô nên mới làm cho cô xuyên không để sống sung sướng? Liệu chuyện gì có thể bất ngờ xảy ra nữa đây? Hãy đón đọc truyện nhé.


Danh sách chương

Bình luận truyện