Tất cả
Tuổi Thanh Xuân Chôn Dấu Dưới Bụi Trần
Chẳng có ai là thật sự hoàn hảo. Ai cũng có một góc khuất chôn vùi thật sâu trong tâm hồn, điều quan trọng là bạn có dám tìm ra nó hay không mà thôi! Cuộc đời mỗi con người đều chứa đựng đủ mọi cung bậc cảm xúc, có người hạnh phúc, cũng có những người khổ đau. Đó là những mảnh ghép vô tình được dựng xây lên bởi tạo hóa.


Cô có một tuổi thơ bất hạnh khiến cô chưa lúc nào có thể thoát ra khỏi nỗi ám ảnh đang giày vò cô từng đêm. Nói cô không đau lòng, đó là giả! Chỉ là cô không muốn nhớ tới, không muốn chính mình lại phải đau khổ một lần nữa. Cuộc sống của cô tưởng chừng như bế tắc không thể nào vãn hồi.


May thay, anh bước đến bên cô, trao cho cô sự tin tưởng vào một tình yêu. Anh giúp cô thoát khỏi những kí ức đau khổ, giúp cô biết nở nụ cười chân thành và giúp cô biết đứng lên sau mỗi lần vì khó khăn mà vấp ngã. Đó chính là sức mạnh của tình yêu thương mà chỉ anh mới có thể đem đến cho cô. Anh là hơi thở ấm áp của cô, anh như một vị thần bảo hộ đưa cô chạy trốn khỏi đêm đen vĩnh hằng. Cô coi anh là cả cuộc đời, là cả tự do mà cô cần nắm chặt lấy.

Bình luận truyện