Tất cả
Lang Thang Trong Trái Tim Anh

Truyện ngôn tình Lang Thang Trong Trái Tim Anh xoay quanh hành trình đi tìm hạnh phúc đích thức, bỏ qua nhưng đau đớn để tiếp tục chân thành, kiên định với tình yêu.


Trải qua tuổi niên thiếu nhiều biến cố và sự chia ly đau đớn, ai còn dám lang thang cùng tình yêu của mình. Những nỗi đau giằng xe tâm can sau mỗi lần chia ly, có lẽ là nỗi đau mà cho đến bây giờ vẫn không thể diễn tả nổi. Nguyên Phi Ngư, cô gái luôn sống trong cuộc sống khổ cực và lạnh nhạt, đã gặp chàng trai Quan Nhã Dương nổi tiếng, tình yêu dường như là chuyện tất nhiên, cô khao khát được yêu nhưng không thể nào thoát khỏi sự an bài của số phận. Thời niên thiếu, anh từng nói, anh yêu em đến mức trái tim đau nhói. Bốn năm sau, khi anh nắm tay bạn gái mới nhìn cô biểu diễn dưới nước, thử hỏi nhìn cái cảnh này thì trái tim ai không đau nhói. 


Quan Nhã Dương vì tuyệt vọng trước sự cố chấp của Nguyên Phi Ngư, vì tình cảm của cô dành cho cậu em trai Tô Hiểu Bách mà phẫn uất ra đi. Bốn năm sau gặp lại, giữa yêu và hận đan xen, liệu anh có chiến thắng được tình cảm đặc biệt của chị em họ? Quá khứ của Nguyên Phi Ngư đã xảy ra chuyện gì khiến cô phải từ bỏ tình yêu mãnh liệt của mình, một thứ tình yêu đã ăn sâu vào trong trái tim của cô vạn lần.Tình yêu là chuyện của hai người, nhưng lại không chỉ là chuyện của hai người, nên em chỉ muốn mang theo tình yêu của mình, lang thang trong trái tim, một cuốn truyện đáng để thưởng thức.


Bình luận truyện