Thông tin truyện

Tứ Đại Gia Tộc: Bản Tình Ca Của Vương Tử

Tứ Đại Gia Tộc: Bản Tình Ca Của Vương Tử

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tô Mạt là một cô gái dễ thương chuẩn bị ly hôn với người chồng vì tiền mà lấy mình ngày nào cũng mua vui bên ngoài. Quý Thần Hi là vương tử của đế quốc nhưng lại không chấp nhận cuộc sống hoàng thất đã bỏ trốn rồi tạo nên một quán bar. Cô là Tô Mạt, là một người phụ nữ ly hôn, ba giờ trước, dùng một mảnh đất trị giá hàng trăm triệu để trao đổi tự do của bản thân mình, dù cho có phải chịu sự cô đơn đến đâu cũng không thể bằng sự đả kích ấy, vì thế cô làm ra hành động kinh người. . .


Anh là Quý Thần Hi, là thái tử của lãnh địa Eros châu Âu, bác sĩ khoa tim não nổi danh thế giới, bởi vì trốn tránh thừa kế vương vị mà đến thành phố H, và ở một quán bar đã vô tình gặp được nữ thần trong lòng. . . “Đây là cái gì?" Lưu Lăng nhìn giấy tờ trước mặt. "Giấy thỏa thuận ly hôn" Tô Mạt giải thích đơn giản tên gọi của tờ giấy này, sau đó bình tĩnh nói: "Tôi muốn ly hôn với anh, bây giờ, lập tức, lập tức" "Tại sao?" Lưu Lăng rất muốn vợ mình nói rõ nguyên nhân ly hôn.


"Anh lấy tôi chỉ là vì mảnh đất Cửu Long này, bây giờ tôi đưa nó cho anh, chỉ cần anh ký giấy thỏa thuận li hôn, mảnh đất này sẽ là của anh."  Tô Mạt thản nhiên nói, ánh mắt bình tĩnh như nước. Khi hai người họ gặp nhau thì điều gì sẽ phát sinh, liệu họ có đến với nhau hay không? Mời các bạn đón xem.


Danh sách chương

Bình luận truyện