Tất cả
Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu
Tình cảm của con người chính là thứ khó hiểu nhất. Cho đi yêu thương, cớ sao nhận lại chỉ là những giọt nước mắt? Tận lực giúp người, kết cục nhận lại chỉ là một hồi đắng cay.Cô uất hận. Cô vì hắn ta làm nhiều chuyện như thế, để hắn ta từng bước, từng bước lợi dụng cô bước trên đỉnh cao, vậy mà hắn lại có thể tàn nhẫn giết chết một nhà ba người của cô! 


Sống lại vào một thân xác khác, tận mắt chứng kiến tiện nam tiện nữ dở trò ngay trước mặt mình, cô chỉ hận một nỗi không được lột da bọn họ! Thù này, cô nhất định phải báo, nếu không sẽ uổng phí một lần hồi sinh! Cái giá phải trả cho một kẻ tội đồ, chính là biến kẻ đó trở thành vũng bùn hôi thối không ai cần!


Cô dựa vào thiếu gia nhà họ Bùi, cũng đồng thời là chồng của mình, triệt để phá hủy đôi cẩu nam nữ kia, hơn nữa còn được Bùi thiếu sủng ái có thừa. Một lần sống lại viên mãn như vậy, cô còn điều gì cần khao khát? Yên yên ổn ổn sống dưới cái mác "vợ cưng của Bùi thiếu", chẳng phải là trăm lợi mà không có một hại hay sao? Thật là may mắn, nếu không cả đời cô có lẽ sẽ không thể nào tìm được người đàn ông tốt như vậy!

Bình luận truyện