Thông tin truyện

Trúc Mã Là Ông Xã Hờ

Trúc Mã Là Ông Xã Hờ

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mặc dù gia thế hiển hách, nhưng cô lại là một người độc lập, tự chủ, không có tính tiểu thư cao ngạo, đặc biệt không ăn bám gia đình… chỉ ăn bám chồng. Chồng hờ’ của cô là Mạc Từ Duệ - là thanh mai trúc mã từ nhỏ với cô. Đại danh đỉnh đỉnh, con người kim cương dát vàng, tuấn mỹ vô song, trước khi kết hôn chính là ‘ông hoàng độc thân dát vàng’, là chồng mơ ước của tất cả mọi cô gái trên đời. Quan trọng nhất là, giữa hai người bọn cô tồn tại một thứ gọi là: Hợp đồng hôn nhân.


Là vợ chồng “hờ” thì có được phép ghen không ? Thẩm Ninh Ninh không biết, chỉ biết là hôm nay cô sẽ làm Hoạn Thư nổi giận, gậy đánh uyên ương. Hùng dũng xông vào như một con phượng hoàng cao ngạo, nóng bỏng, ngang nhiên tiến thẳng vào phòng 302 để bắt quả tang ông chồng “hờ” đang ăn vụn kia.


Có thể nói, truyện Trúc Mã Là Ông Xã Hờ là một truyện đã để lại dấu ấn đặc biệt cho tác giả, bởi câu chuyện mang tính thực tế nhưng không kém phần lôi cuốn. Khiến người đọc nhận ra rằng, tình yêu đôi khi phải cần trải qua những sóng gió, thử thách của cuộc sống thì mới khiến người ta nhận ra giá trị và trân trọng nó hơn.

Bình luận truyện