Thông tin truyện

Tru Tiên

Tru Tiên

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.8/10 từ 24 lượt

Trương Tiểu Phàm là một thiếu niên mồ côi. Anh được một vị cao tăng của Thiên Âm tự truyền cho chân pháp Đại Phạm Bát Nhã với hy vọng anh có thể làm tròn giấc mộng của ông là Phật Đạo song tu, hiểu thấu sinh tử (Phật Đạo song tu gồm có Đạo của Thanh Vân môn và Phật của Thiên Âm tự).

 

Vì bản tính lương thiện, đôn hậu, chất phác sẵn có nên Trương Tiểu Phàm không được ai yêu thích. Anh nắm trong tay Phệ huyết châu – một vũ khí thời thượng cổ của ma đạo. Nhưng vì không biết lai lịch của nó, nên anh chỉ dùng nó làm que cời lò, gọi là Thiêu Hỏa Côn.

 

Sau đó, trong Thất Mạch Hội võ, Trương Tiểu Phàm gặp gỡ một nữ đệ tử giống như Cửu thiên tiên tử của Tiểu Trúc Phong – Lục Tuyết Kỳ. Vì Trương Tiểu Phàm xả thân quên mình, cứu Lục Tuyết Kỳ mà dẫn đến bị thương nặng. Giây phút đó, Lục Tuyết Kỳ đã cảm động mà đem lòng yêu anh. Nhưng trong một trận đấu, Bích Dao lại vì anh mà đỡ một nhát dao. Tình cảm dây dưa giữa ba người Bích Dao – Trương Tiểu Phàm – Lục Tuyết Kỳ làm cho độc giả bồi hồi không thôi. Những màn đối đầu gay gắt, những tình cảm mập mờ giữa họ liệu sẽ đi về đâu? Mời độc giả đón đọc Tru Tiên.

Bình luận truyện