Tất cả
Trọng Sinh Chi Tra Thụ

Vì hai người chơi với nhau từ nhỏ nên Bạch Bân đã dành tình yêu của mình cho Đinh Hạo. Nhưng cậu ta lại không chấp nhận vì cậu không muốn 1 tình yêu giữa 2 đứa con trai. Và cậu cũng đang thích đứa con gái khóa dưới. Vì thấy hắn hay tỏ tình nên cậu quyết định sẽ tỏ tình với cô gái và công khai đó là người yêu của mình để hắn dập tắt hi vọng. Nhưng dù thế nào thì hắn cũng yêu thương cậu, tình cảm dành cho cậu vẫn không đổi.

 

Đến một ngày, cậu bị ngay chính cô bạn gái của mình hại chết. Cậu tự hứa nếu cậu sống lại thì trong lòng chỉ yêu thương  Bạch Bân hắn, cậu sẽ không sa ngã vào con đường này một lần nào nữa. Còn hắn, là một đại thiếu gia nhà họ Bạch vốn là anh hùng xuất chúng lại có vẻ ngoài sáng chói, tiền đồ mở rộng phía trước  nhưng lại một lòng một dạ với Đinh Hạo. Có phải là do lúc trước cậu quá ngu ngốc nên không nhận ra tình yêu của Bạch Bân dành cho cậu lớn thế nào.

 

Vì thế mà sau khi trọng sinh lại thì cậu chấp nhận tình cảm của hắn và hai người yêu nhau sâu đậm hơn. Hai người như hình với bóng, luôn đi cùng nhau. Con người là vậy, khi còn không biết giữ. Nhưng đến khi mất và có lại được thì họ nhận ra đó là vô giá và càng quý hơn nữa.


Bình luận truyện