Tất cả
Niềm Hạnh Phúc Vụng Trộm

Truyện Niềm Hạnh Phúc Vụng Trộm là một tựa truyện hấp dẫn, đặc sắc thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn, hạnh phúc của hai chàng trai luôn khao khát tìm được bạn đời cho mình. Bạch Bân và Đinh Hạo sống chung với nhau. Bạch Bân thường xuyên phải dẫn người đi hiện trường thực địa thăm dò ở thành phố D. Nhưng hôm nay Bạch Bân cần đến một nơi khác, một nơi khá thương tâm đối với Đinh Hạo.


Đinh Hạo tốt nghiệp đại học xong theo Bạch Bân đến thành phố D, về sau cũng dần dần bắt đầu vào thương giới. Vì khéo léo và có mắt nhìn tầm xa cậu rất muốn đầu tư vào đó một khu khách sạn nghỉ dưỡng bờ biển. Tuy nhiên giám đốc Đông Đạt có mắt nhìn độc đáo, liếc mắt một cái cũng chọn trúng khối đất kia, nguyên nhân nhìn trúng cũng là vì sát bờ biển, cách bến tàu gần, có thể tiết kiệm phí vận chuyển, bọn họ làm ngành luyện hóa dầu mỏ. Giám đốc này rất quen thuộc với Đinh Hạo, tên là Lý Thịnh Đông, cùng Đinh Hạo từ nhỏ lớn lên, miễn cưỡng mà nói thì là đánh nhau lớn lên. Liệu Đinh Hạo có giành được lô đất này để thực hiện những ước mơ ấp ủ của hai người? Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Niềm Hạnh Phúc Vụng Trộm

Chương 1: Lại thêm một cái Chương 2: Uống rượu… Chương 3: Tỉnh rượu… Chương 4: Tỉnh rượu (tiếp)… Chương 5: Cục cưng nhỏ… Chương 6: Cười một cái… Chương 7: Bạch hạo bé nhỏ và ‘đinh tài giỏi’… Chương 8: Thời gian làm công… Chương 9: Chuyện công tác… Chương 10: Yêu tinh… Chương 11: Tôi là em gái cậu… Chương 12: Nuôi trẻ con… Chương 13: Ngày độc lập… Chương 14: Ác ma bé nhỏ buổi tối… Chương 15: Anh cười một cái cho bé xem đi… Chương 16: Người này thuộc về mình… Chương 17: Nhà chúng ta còn có… Chương 18: Em yêu anh… Chương 19: Trợ giảng… Chương 20: Hai mươi bảy tuổi 11 tháng… Chương 21: Ai cũng có một mối tình đầu… Chương 22: Một nhánh hồng hạnh… Chương 23: Vẻ mặt của em… Chương 24: Cái miệng chết tiệt… Chương 25: Sô pha… Chương 26: Lý thịnh đông cậu cao hứng sao Chương 27: Kẹo cầu vồng… Chương 28: Chơi mệt rồi… Chương 29: Phiên ngoại… Chương 30: Phiên ngoại… Chương 31: Người quen… Chương 32: Cha, không đau… Chương 33: Ai chờ được chứ… Chương 34: Tai họa bất ngờ… Chương 35: Nơ con bướm… Chương 36: Lưu luyến khắp chốn… Chương 37: Đậu đậu và đậu đỏ… Chương 38: Táo ngâm rượu Chương 39: Theo giúp anh một chút… Chương 40: Đây là sở hữu của em… Chương 41: Giấc mơ đẹp… Chương 42: Nghe nói cậu sợ hãi? Chương 43: Cục cưng trở lại Chương 44: Bộ đồ màu đỏ… Chương 45: Bắt lấy trọng điểm Chương 46: Làm rối Chương 47: Đuôi hồ li Chương 48: Nhà trẻ Chương 49: Người làm công Chương 50: Ai cũng thích siêu nhân gao

Bình luận truyện