Thông tin truyện

Trọng Sinh Chi Thú Hồn

Trọng Sinh Chi Thú Hồn

Trạng thái:

Full

Tags:

chanbaek h
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện xuyên không Trọng Sinh Chi Thú Hồn Chuyện kể về một tên xui xẻo có tên là La Tố, nghề nghiệp là bác sĩ thú y, có thể vì cậu ta rất thích động vật mà đám tang thi trong ngày tận thế không tiêu diệt, ngược lại còn để cậu ta xuyên tới thế giới thú nhân ở tương lai với khoa học kĩ thuật phát triển vượt bật, tiếp đó bắt đầu công việc chăm sóc khế ước thú. Ngày nọ, cậu ta nhặt được một con lang, sau đó đại hôi lang biến thành người, bắt cậu ta ăn luôn. Đây quả là một thế giới thần bí. 


Thế giới này thay vì nói là nhân loại, thì gọi là thế giới thú nhân sẽ đúng hơn, vì nơi này chia làm ba loại người, một là hồn thú, đây là thú nhân cấp bậc cao nhất, bọn họ có cả giống cái và giống đực, được gọi là hồn thú vì trong cơ thể có linh hồn của thú vật, có thể kết hợp nó với cơ thể, cũng vì vậy mà hồn thú trừ bỏ hình thái con người, có thể biến hóa thành thú vật, hình thái thú sẽ có sức mạnh rất khủng khiếp.


Loại thứ hai là khế thú, là thú nhân có thể kí kết khế ước với khế ước thú, khế ước thú không như thú hồn không thể nhìn, không thể sờ mà là một sinh vật thực sự tồn tại, vì thế bên người khế thú luôn có một con khế ước thú, khế ước thú có rất nhiều loại, thể hình lớn có nhỏ có, bất quá trong thế giới này, khế ước thể tích nhỏ chiếm đa số, mặc khác khế thú có thể hợp thể với khế ước thú, nhưng không thể biến thành hình dáng dã thú chân chính, vì thế thực lực vẫn không lớn bằng hồn thú.


Cuối cùng là á thú, chính là chủng tộc của La Tố, á thú có thể nói là thú nhân yếu ớt nhất, bởi vì bọn họ không có năng lực biến thân, theo tin tức La Tố tìm được, á thú trừ bỏ thể chất so với người địa cầu mạnh hơn một chút, thì các phương diện khác không có gì khác biệt, bất quá trong ba chủng tộc, á thú chiếm số lượng nhiều nhất.

Bình luận truyện