Tất cả
Trọng Sinh Chi Nhất Phẩm Phu Nhân

Sống chết có số, không phải người ở hiền thì sống thọ mà người ở ác thì chết sớm đâu. Tất cả đều do nhân quả, và bàn tay của Lão Thiên khống chế. Tuy vậy vẫn có nhiều sinh mệnh được cho là đặc biệt chính vì sự ưu ái đó đã khiến sinh linh ấy cãi lại mệnh trời. Có thể trở nên độc ác, cũng thành anh hùng cứu thế. Chung quy trước đó vẫn là đi trả thù cho bản thân và gia tộc. Một giai thoại mà bất kỳ người nào bước qua cũng phải dẫm lên nó. 


Câu chuyện này kể về một chàng thiếu niên Tả Thiệu Khanh được ông trời đặc ân thương xót cho hắn cơ hội sống lại lần thứ hai. Cả đời hắn đã sống trong khổ cực, đàn áp, nghẹn khuất vì vậy khi sống lại hắn đã lập chí phải báo thù, ai gieo ác nhân, hắn phải trả lại hết thảy oán hận. Hắn chính là muốn đoạt liền đoạt, muốn làm gì thì làm nấy. Này thì cái đạo lý hắn là thứ tử mà thích làm đương gia thì sao? Quan thì tham tiền có sai? Nam nhân chỗ nào không được quyền đoạn tụ? Chỉ cần Tả Thiệu Khanh thích thì cái gì lại không thể thực hiện được.

Danh sách chương truyện Trọng Sinh Chi Nhất Phẩm Phu Nhân

Chương 1: Đêm máu Chương 2: Sống lại Chương 3: Thỉnh an Chương 4: Trách cứ Chương 5: Độc chiếm Chương 6: Quân cờ Chương 7: Tin mừng Chương 8: Khiển trách Chương 9: Tính sổ Chương 10: Gia, ngài phải chống đỡ Chương 11: Không, ta là đang uy hiếp ông Chương 12: A, đây là có chủ tâm bao che sao? Chương 13: Niềm vui ngoài ý muốn Chương 14: Huynh đài, huynh còn sống không? Chương 15: Ngựa chết tạm thời chữa thành ngựa sống Chương 16: Mưu tài Chương 17: Mưu tài (hạ) Chương 18: Vãn sinh họ tả, tên thiệu khanh Chương 19: Gia muốn đi nhà xí Chương 20: Chào buổi trưa đại gia Chương 21: Một tiểu lâu la cũng dám cùng gia khiêu chiến Chương 22: Ân cứu mạng cũng coi như không được cái gì Chương 23: Ngài lại nghĩ ra cái thiêu thân gì nữa? Chương 24: Phong lưu và hạ lưu thường chỉ cách nhau có một đường Chương 25: Trên đầu chữ sắc có một thanh đao Chương 26: Tìm nữ nhân có thể hay không hơi quá sớm rồi? Chương 27: Thời gian này không có cách nào trôi qua Chương 28: Làm bậy à! Chương 29: Không cho đi liền choáng váng cho bà ta xem Chương 30: Con thỏ xui xẻo Chương 31: Đi theo tam gia có thịt ăn Chương 32: Quý nhân đến cửa Chương 33: Ngươi người này không hề có tư tưởng của phàm nhân Chương 34: Một viên đá kích thích ngàn tầng sóng Chương 35: Thật sự là tiền đồ Vô lượng Chương 36: Lục gia, vãn sinh đã đến theo lời ước hẹn Chương 37: Vãn sinh từ trước đến nay giữ mình trong sạch Chương 38: Lão phu nhân cô quạnh Chương 39: Đại tỷ nhất định là thẹn thùng Chương 40: Vỗ mông ngựa trên đùi ngựa Chương 41: Mất mặt xấu hổ Chương 42: Hổ giấy và lão hổ thực sự khác nhau Chương 43: Quả nhiên sắc làm cho thần trí không tỉnh táo sao? Chương 44: Sắc mê tâm khiếu Chương 45: Một người cười rất không có ý nghĩa Chương 46: Thư sinh chính là thích thương thu bi xuân Chương 47: Thời gian về sau luôn khóc là các ngươi Chương 48: Lấy thân báo đáp? Chương 49: Để cho lục công gia chê cười Chương 50: Nếu ngươi làm quan, nhất định là tham quan

Bình luận truyện