Thông tin truyện

Tình Yêu Vườn Trường Của Tô Kim Lâm

Tình Yêu Vườn Trường Của Tô Kim Lâm

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.4/10 từ 5 lượt
Truyện thể loại ngôn tình Tình Yêu Vườn Trường Của Tô Kim Lâm mang nội dung nhẹ nhàng và vô cùng tình cảm.  Đây là một câu chuyện ngôn tình hay với những người đồng tính không được xã hội công nhận, họ cho rằng đây là loại tình cảm trái với đạo lí luân thường nghịch lí. Truyện xoay quanh hai nhân vật Đương Duệ và Tô Kinh Lâm. 


Anh đường đường mà một tổng giám đốc. Từ nhỏ, anh đã tự có nhận biết bản thân về vấn đề giới tính. Anh đã bắt đầu thay đổi cả trong suy nghĩ  và xu hướng của giới tính. Chỉ vì gia đình anh quá chiều chuộng anh nên anh cũng không có nổi được một người bạn thân. Anh chỉ biết chơi với người bạn mà gia đình anh chơi thân và rồi, chuyện gì đến cũng sẽ đến, theo năm tháng tình cảm nghịch lí đó bắt đầu nảy nở.Hai người bắt đầu có tình cảm đặc biệt với nhau và rồi gia đình hai bên cuối cùng cũng biết và cấm không cho hai người gặp mặt nhau nhưng sức mạnh của tình yêu không có gì có thể ngăn cản hai người, họ từ bỏ tất cả để đến bên nhau.


Liệu tình cảm này sẽ đi về đâu và có kết cục hạnh phúc hay khổ đau? Liệu hai người này có hối hận về lựa chọn của mình? Mời mọi người đón đọc truyện thể loại ngôn tình Tình Yêu Vườn Trường Của Tô Kim Lâm để cùng đau, cùng hạnh phúc với từng nhân vật nhé!

Bình luận truyện