Tất cả
Tìm Kiếm Nam Chính

“Về sau, Lê Phong cùng Mạnh Lộ lên núi dạy học. Công ty Lê thị bị đối thủ cạnh tranh là công ty Phùng thị thu mua, toàn bộ nhân viên trong công ty bị giảm biên chế. Trong đó, có đến 700 người mất đi công việc và ba người vì áp lực cuộc sống quá lớn đã tự sát. Năm ngày sau, Lê Phong chết trong núi sâu do bị rắn độc cắn.Cha của Lê Phong biết tin, cứ như thế mất đi đứa con trai duy nhất liền uất ức đến sinh bệnh, ba năm sau thì qua đời.”


Có rất nhiều nam chính anh tuấn, gia thế lại hiển hách nhưng không muốn hưởng thụ lại cao chạy xa bay theo nữ chính. Tổng tài, hãy vì công ty của ngươi. Hoàng tử, hãy vì quốc gia của ngươi. Ma vương, hãy vì ma tử ma tôn của ngươi. Nhìn mở mắt ra nhìn xem, đừng để bị nữ chính tẩy não mà vứt bỏ tất cả a! Hạ Lưu nhịn không được đau đầu.


Nam chính, ngươi phải trở về đi thôi. Truyện này còn có tên: ”Làm thế nào để đem nam chính bỏ trốn quay trở về.” 100 loại nam nhân, 100 cách thu phục khác nhau. Mỗi ngày đều phải tẩy não cho nam chính. Nữ phụ như nàng thật là khổ mà...!!!  Hôm nay lại phải tìm nam chính! … Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện