Thông tin truyện

Tiểu Công Chúa Đáng Yêu

Tiểu Công Chúa Đáng Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full

Tags:

chanbaek h
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nhân vật chính ở đây là Nguyễn Thanh Nguyên – nó, là tiểu công chúa của tập đoàn Đại Nguyễn. Tính tình dễ thương, đáng yêu và rất thích oánh nhau. Vì vậy rất giỏi võ. Có 1 bộ óc cực kì thông minh, lém lỉnh, ngoại hình xinh đẹp nhưng nội tâm bên trong rất mạnh mẽ có điều luôn giấu kín. Những ám ảnh đổ vỡ trong quá khứ đã khiến cô phải tạo cho mình một vỏ bọc kiên cường để không ai có thể làm tổn thương cô lần nữa. Vẻ ngoài sắc lạnh cùng đôi mắt như chứa hàn băng của cô luôn khiến người đối diện cảm giác như bị áp bức.


Kẻ luôn đối đầu với cô là Trần Đại Phong- hắn là đại công tử của tập đoàn Trần Thị, cháu trai độc nhất của Trần Thiên Sơn ông trùm tài chính. Học lực hơn nó một tí, tương lai gánh vác tập đoàn Trần Thị! Hắn đích thị là một play boy chính cống, luôn xem phụ nữ và tình yêu là vật ngoài thân, chưa từng để ai trong tim.


Hai người xảy ra những cuộc cạnh tranh trên thương trường nhưng không ngờ lại nảy sinh tình cảm với nhau. Từ đây, một chuyện tình mở ra từ những trang truyện của truyện teen Tiểu Công Chúa Đáng Yêu.

Bình luận truyện