Tất cả
Thú Tu Thành Thần
Truyện Thú Tu Thành Thần là tựa truyện hay, độc đáo và mới lạ thuộc thể loại tiên hiệp. Nội dung xoay quanh Băng Thần. Hắn là cô nhi nhưng hắn rất thông minh, ham tiền, hám lợi, thích gái đẹp. Sau khi mất người yêu là Mai Hân. Hắn đã rất đau đớn và thể sẽ trả thù những kẻ giết cô ấy. Sau khi trả thù xong hắn đã có một cuộc sống giàu sang. Chính là không hiểu lý do tại sao hắn lại trở thành hung thú và có thêm một cái hệ thống rắc rối khi bị cuốn vào hệ thống chi đạo, phải đạp nát Thần giới.

Từ đây, cuộc sống của hắn đã thay đổi hoàn toàn. Những cuộc đấu trí giữa hắn và hệ thống ngày càng căng thẳng nhưng cũng tạo ra không ít tình huống dở khóc dở cười. Với trí thông minh của mình hắn đã nhanh chóng chiếm được trái tim của người đẹp và có thể hoàn thành được nhiệm vụ mà hệ thống đề ra. Nhưng hết lần này tới lần khác hệ thống đều cho hắn vào những tình cảnh éo le khiến hắn muốn nổi điên lên. Hắn sẽ phải làm sao để có thể “đập phá Thần giới”? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện.

Danh sách chương truyện Thú Tu Thành Thần

Chương 1: Hành trình bắt đầu Chương 2: Hóa thành hung thú Chương 3: Hệ thống tu luyện và con mồi đầu tiên Chương 4: Hệ thống khởi động và nhiêm vụ đầu tiên Chương 5: Dùng kế săn thú Chương 6: Về với cô chủ Chương 7: Tìm cách cách vào Vương thành Chương 8: Kinh diễm mỹ nhân Mộng Phỉ Chương 9: Dị biến Thanh Lang đàn sói Chương 10: Bản năng tàn sát siêu cấp tiểu hồ Ly Chương 11: Năng lực đặc biệt Chương 12: Ban đêm ngoài thành Chương 13: Mộng Thiên Chương 14: Sát thủ vương giả cuộc sống Chương 15: Chiến đấu với Nhạc gia tam huynh đệ Chương 16: Năng lực kinh nhân Chương 17: Đêm tối truy đuổi Chương 18: Cuộc sống lầy lội bắt đầu Chương 19: Nhập học tin tức Chương 20: Thay đổi cách nghĩ hưởng thụ trước nhập học Chương 21: Các cô nương nhận bổn hồ Một lạy Chương 22: Em thật sự là quỳ rồi Chương 23: Võ Tông và cảm giác chết lặng Chương 24: Lần đầu gặp sát thủ tại dị giới Chương 25: Chiến đấu với thích khách Chương 26: Bị ám sát lần hai Chương 27: Hấp thụ vận khí Vận Mệnh Ngọc thức tỉnh Chương 28: Hoàng hậu Tần Hương cứu trị nhiệm vụ Chương 29: Tam đại tình si Thanh Vân quốc Chương 30: Thiên Hoa rượu Thiên Hoa sơn chủ và Mộng Thiên Chương 31: Niềm hi vọng ở tiểu hồ Ly Chương 32: Trận chiến tại Bạch Hạc sơn trang Chương 33: Vỡ tan mộng đế vương Chương 34: Cuộc đời nhiều ngang trái Chương 35: Không tìm đường chết sẽ không phải chết Chương 36: Lừa dối cha vợ Chương 37: Khó khăn tìm kiếp Chương 38: Ý tưởng thông minh và con đường sau này Chương 39: Nhóm thiếu niên Chương 40: Mấy ngày thảnh thơi Chương 41: Dụ dỗ tiểu hồ Ly Chương 42: Eó phải là người đường đời vẫn chông gai Chương 43: Thế giới rộng lớn Chương 44: Truyền thuyết bắt đầu Chương 45: Hồng nhan họa thủy Chương 46: Nghĩ cách tiếp cận Chương 48: Kinh doanh Chương 49: Anh hùng cứu mỹ nhân Chương 50: Người xấu Chương 51: Các người thật tốt

Bình luận truyện