Tất cả
Thần Điêu Đại Bịp
Thần Điêu Đại Bịp là một tựa truyện hư cấu do chính tác giả nghĩ ra dựa trên một số sự kiện có thật thêm biện pháp nhân cách hóa các tính cách nhân vật một chút, thuộc thể loại đô thị, khoa huyễn, hài hước. Câu chuyện kể rằng, có một đại dịch chưa có hề vacxin tiêm chủng, mọi người khi tham gia diễn đàn đều phải bịt khẩu trang kín mít, KTG vắng hoe. Không khí ở thế giới yy lạnh lẽo bao trùm, những ai tâm huyết với yy đều đang hoang mang, dao động dữ dội. 

Không thể ngồi nhìn tình hình xấu đi một cách nhanh quá, một nhóm bạn trẻ đã online thâu đêm để tìm ra một giải pháp. Và một quyết định cuối cùng được đưa ra, nó rất táo bạo và mang đến rất nhiều tranh luận ồn ào rằng họ sẽ cùng nhau vượt thời gian đi đến thế giới yy+ của tương lai và tạm thời cư trú ở đó cho đến khi đại dịch đi qua. Một số người đã tình nguyện tham gia cuộc hành trình, nhưng lòng nhiệt tình là chưa đủ, chuyến bay thật sự cần một ekip hoàn thiện. Mọi người ở lại đang đặt trọn niềm tin vào chuyến bay mang tính sống còn của yy.

Câu chuyện xoay quanh ba tuyến tính thế giới quan ở ba đại cảnh xen lẫn vào nhau đầy tính bi hài và nhân văn. Những nhân vật xuất hiện trong bảng phong thần này lần lượt ra mắt độc giả. Họ mang nhiều phong thái khác nhau ở năm châu bốn bể của địa cầu.

Bình luận truyện