Tất cả
Sư Sĩ Truyền Thuyết
Truyện tiên hiệp Sư Sĩ Truyền Thuyết là câu chuyện về một thế giới tương lai, với những thiên hà rộng lớn trong vũ trụ, với những công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại, với những quang giáp và phi thuyền vũ trụ khổng lồ. Trong thế giới đó, một thiếu niên mười sáu tuổi tên là  Diệp Trùng. Người này không hề được hưởng sự chăm sóc, giáo dục tương xứng, hàng ngày phải vật lộn giữa sự sống và cái chết, một mình lớn lên trên một hành tinh chứa rác thải của nhân loại.


Một ngày, Diệp Trọng có cơ hội được tiếp xúc với cuộc sống xã hội bình thường, được học hỏi những tri thức khoa học tiên tiến. Thiếu niên này với đầu óc bình tĩnh, chỉ tin vào luật rừng tàn khốc, mỗi lần hắn xuất hiện trước mặt mọi người đều như sao băng xẹt qua, rực rỡ chói lóa.Thân phận thật sự của trí năng quang giáp Mục Thương, thân thế của Diệp Trùng tới cùng là thế nào? Khác biệt giữa dã thú và người đẹp cùng với phương thức giao lưu của người thường, Diệp Trùng trong mắt chỉ có sinh tồn làm thế nào trải qua tình yêu của mình? Liệu một người vốn luôn thờ phụng “luật rừng”, mạnh được yếu thua, đã từng bước từng bước làm quen với xã hội như thế nào? Liệu một người vốn luôn luôn cô độc, đã dần dần có những người bạn, có được tình yêu như thế nào? Hãy cùng theo dõi truyện nhé.

Danh sách chương truyện Sư Sĩ Truyền Thuyết

Chương 1: Hành tinh rác số 12 là một hành tinh rác của thiên hà Farr Chương 2: Chương thứ hai Chương 3: Chương thứ ba Chương 4: Chương thứ tư Chương 5: Chương thứ năm Chương 6: Chương thứ sáu Chương 7: Chương thứ bảy Chương 8: Chương thứ tám Chương 9: Chương thứ chín Chương 10: Chương thứ mười Chương 11: Chương thứ mười một Chương 12: Chương thứ mười hai Chương 13: Chương thứ mười ba Chương 14: Chương thứ mười bốn Chương 15: Chương thứ mười lăm Chương 16: Chương thứ mười sáu Chương 17: Chương thứ mười bảy Chương 18: Chương thứ mười tám Chương 19: Chương thứ mười chín Chương 20: Chương thứ hai mươi Chương 21: Chương thứ hai mươi mốt Chương 22: Chương thứ hai mươi hai Chương 23: Chương thứ hai mươi ba Chương 24: Chương thứ hai mươi bốn Chương 25: Chương thứ hai mươi lăm Chương 26: Chương thứ hai mươi sáu Chương 27: Chương thứ hai mươi bảy Chương 28: Chương thứ hai mươi tám Chương 29: Chương thứ hai mươi chín Chương 30: Chương thứ ba mươi Chương 31: Chương thứ ba mươi mốt Chương 32: Chương thứ ba mươi hai Chương 33: Chương thứ ba mươi ba Chương 34: Chương thứ ba mươi bốn Chương 35: Chương thứ ba mươi lăm Chương 36: Chương thứ ba mươi sáu Chương 37: Chương thứ ba mươi bảy Chương 38: Chương thứ ba mươi tám Chương 39: Chương thứ ba mươi chín Chương 40: Chương thứ bốn mươi Chương 41: Chương thứ bốn mươi mốt Chương 42: Chương thứ bốn mưới hai Chương 43: Chương thứ bốn mươi ba Chương 44: Chương thứ bốn mươi bốn Chương 45: Chương thứ bốn mươi lăm Chương 46: Chương thứ bốn mươi sáu Chương 47: Chương thứ bốn mươi bảy Chương 48: Chương thứ bốn mươi tám Chương 49: Chương thứ bốn mươi chín Chương 50: Chương thứ năm mươi

Bình luận truyện