Thông tin truyện

Siêu Quậy Trường Học SM (Sun And Moon)

Siêu Quậy Trường Học SM (Sun And Moon)

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full

Tags:

chanbaek h
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện là những chuỗi những yêu ghét giận hờn trong tình yêu, là những rắc rối xuất phát từ trong một gia đình, từ trong hoàn cảnh sống, những yêu thương cũng thật vụng dại và đẹp đẽ. Đây có lẽ là những mảnh ghép ký ức khó quên. 


Truyện còn tái hiện những trò quậy phá của đám cô cậu học trò con nhà giàu: Nó - Bạch Minh Anh (Saphia): 17tuổi, xinh đẹp vô đối luôn. Con gái của tập đoàn giàu nhất thế  giới, tính tình lạnh lùng chỉ đối xử tình cảm với người trong gia đình và hai con bạn thân, huyền đai Karate, Judo, Teakwondo. Bang chủ bang Hell. Cao vô cùng với chiều cao 1m7, IQ 200/200 cực phẩm.Trịnh Thảo Ly (Ruby): 17 tuổi, xinh đẹp như một thiên thần, con gái tập đoàn giàu thứ tư thế giới. Tính tình vui vẻ hòa đồng, nụ cười như một thiên thần. Huyền đai Karate, Vovinam. Phó bang chủ bang Hell. Cao 1m75. IQ: 200/200


Trần Linh Đan (Berin): 17 tuổi. Xinh đẹp, có nụ cười khiến khối người ngất trên giàn quất. Con gái tập đoàn  giàu thứ 5 thế giới. Tính tình rất hồn nhiên nhưng khi nổi giận thì rất khiếp đảm. Huyền đai Karate, Aikido. Phó bang chủ thứ hai của bang Hell, Cao 1m73. IQ: 200/200. Bạch Thiên Anh (Kino): 18 tuổi, là anh trai của Minh Anh, tính tình rất giống với em gái, chỉ đối xử tình cảm với người trong gia đình và lũ bạn thân. Đẹp trai kinh khủng, yêu em gái hơn cả mạng sống, thông thạo tất cả các loại võ. Phó bang chủ bang Devil. Cao 1m88, IQ 200/200. Hắn - Hoàng Minh Khánh (Ken): 18 tuổi, bạn thân của anh nó. Con trai tập đoàn M.K giàu thứ hai thế giới, tính tình kiêu ngạo nhưng nhiều lúc lại chầm tính, rất dễ nổi nóng. Huyền đai Karate, Judo, Vovinam. Bang chủ bang Devil. Cao 1m87, IQ 
200/200. Lý Trọng Kiệt (Key); 18 tuổi. Bạn thân của anh nó và hắn. Con trai tập đoàn T.K giàu thứ ba thế giới. Tính tình vui vẻ hòa đồng, Mỗi tội lăng nhăng. Huyền đai Karate và Aikido. Phó bang chủ thứ hai của bang Devil. Cao 1m85, IQ 200/200.


Chuyện sẽ tiếp diễn ra sao với những chàng hoàng tử và công chúa trong chuyện khi ở dưới một mái trường, mời các bạn tiếp tục theo dõi truyện teen Siêu quậy trường SS.

Bình luận truyện