Thông tin truyện

Phúc Hắc Hãn Phi

Phúc Hắc Hãn Phi

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Câu chuyện kể về một nữ nhân xui xẻo, mang trong mình phận nhọ nồi, Tống Ly, không thể tin bản thân có thể xuyên không, lại chẳng mong cầu xuyên không liền trở thành một nữ tử bất hạnh hơn kiếp trước, trở thành người chuyên gia bị ăn hiếp. Nàng thở dài, ngước mắt bốn mươi lăm độ nhìn trời mà than khóc, không biết nàng đã đắc tội gì mà phải chịu kiếp số như thế này.


Kế mẫu ở quý phủ Thị lang chuyên mang mặt nạ, đã làm tiểu tam cho người ta, còn mua che giấu sự thật, sống trong niềm vui của mình và nước mắt của người khác. Tỷ muội ruột thịt rõ ràng ác độc hơn cả loài rắn, vậy mà luôn bày ra vẻ mặt vô tội, bộ dáng yếu đuối, diễn vai Bạch Liên Hoa thật sự quá đạt.


Nói đến Tống Ly đi, cuộc sống của nàng quả thật không dễ dàng, vốn dĩ nàng không đi phá phách, khó khăn để kiềm nén tính khí đó lại. Nhưng lại có người ngứa da không tự trọng, nhiều lần muốn đẩy nàng vào hiểm cảnh. Mà nàng cũng chỉ có thể thẹn thùng thật có lỗi đã đắc tội! Chỉ là... Từ nhỏ, nàng đã ngoan tay, không ngờ lại xuống tay nặng thế, có trách cũng không nên trách nàng được!

Danh sách chương

Bình luận truyện