Tất cả
Nữ Phụ Là Vợ Nam Chính~
Nữ Phụ Là Vợ Nam Chính là truyện Xuyên không – Nữ cường xoay quanh nhân vật Di Di,vốn cô là một luật sư nhỏ không tiếng tăm lắm,đời sống cũng có phần đơn giản đi rất nhiều với nghề tay trái là đi "bắt gian".Di Di vừa đọc xong một quyển sách thể loại H văn trên Wattpad mà cô vô tình thấy được, để thoả mãn tâm tư sắc nữ mà đám bạn vẫn kinh bỉ của mình!


Câu chuyện nói về nam chính Thượng Cung Thiên tính cách phúc hắc cùng nữ chính Nguyễn Nhạc hiền lành lương thiện đáng yêu xinh đẹp, hai người gặp nhau đả nảy sinh tình cảm, uêu nhau thắm thiết và thuận lợi trừ việc Di Di nữ phụ thư ký đồng thời là tình nhân cũ của boss luôn tìm cách ngăn cản thì không có biến cố gì. 


Cảnh còn lại nói về chuyện tình cảm của cả hai người và nó chiếm phần lớn. “Màn đen bao phủ lấy thân hình nhỏ bé, Di Di cũng thoải mái chìm vào giấc mộng, trong mơ cô thấy cảnh nam chính  tình cảm với nữ chính không khỏi nhếch khoé miệng.Không biết đã bao lâu trôi qua, cuối cùng Di Di đã tỉnh, sảng khoái ngáp to miệng, hướng mặt lên trời hít một ngụm khí mà bây giờ theo các nhà khoa học thì hàm lượng CO2 đang dần thay thế cho O2.Không khí mát mẻ truyền vào hô hấp, mở đôi mắt tèm nhem còn có gèn kia nhìn ngắm căn phòng của mình”.


Từ đó cô bị xuyên vào câu chuyện và từ ngỡ ngàng đến mức chết lâm sàng cô đã tỉnh và thích nghi dần với điều mình đang trải qua. Liệu Di Di đã làm sao để có thể thích nghi được khi xuyên không. Hãy cùng đọc truyện để biết được nhé.

Bình luận truyện