Thông tin truyện

Nhóc, Anh Thua Rồi

Nhóc, Anh Thua Rồi

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nó là một cô gái dễ thương, mang nét tính cách nhẹ nhàng thiên sống về tình cảm, vào một ngày tình cờ bắt gặp nụ cười ấy khiến trái tim thổn thức loạn nhịp mới nhận ra là đã biết yêu nhưng nó sợ nhiều thứ nên mới chọn cách yêu đơn phương.  Vì nó biết, nó mặc cảm khoảng cách quá xa giữa hai người. Nên đành giấu chặt tình cảm của mình vào góc nhỏ trong tim.


Cách yêu mà bạn bè nói nó ngốc nghếch, khờ khạo nhưng nó sợ , sợ cảm giác có anh rồi lại bị mất đi, đến một ngày nó chọn cách ra đi còn anh ở lại, hai người mãi là hai đường thẳng song song không bao giờ chạm nhau. Điều tiếc nuối nhất không phải là chúng ta không hợp nhau, không thương nhau, điều tiếc nuối nhất là khi em không nói, anh cũng không hiểu , và thế ta ta xa nhau. Liệu tình cảm này sẽ đi về đâu? Sẽ hạnh phúc, một cái kết có hậu hay sẽ là một câu chuyện tình buồn, xót xa và tiếc nuối cho cả hai, một cặp đôi nhiều duyên hạnh ngộ nhưng thiếu dũng khí bày tỏ, để cả hai vuột mất nhau giữa đường đời.


Hãy đón đọc và theo dõi con đường tình yêu nhiều cung bậc cảm xúc của cặp đôi này thông qua chuyện teen Nhóc, Anh Thua Rồi!

Danh sách chương

Bình luận truyện