Tất cả
Nhóc, Anh Thua Rồi
Nó là một cô gái dễ thương, mang nét tính cách nhẹ nhàng thiên sống về tình cảm, vào một ngày tình cờ bắt gặp nụ cười ấy khiến trái tim thổn thức loạn nhịp mới nhận ra là đã biết yêu nhưng nó sợ nhiều thứ nên mới chọn cách yêu đơn phương.  Vì nó biết, nó mặc cảm khoảng cách quá xa giữa hai người. Nên đành giấu chặt tình cảm của mình vào góc nhỏ trong tim.


Cách yêu mà bạn bè nói nó ngốc nghếch, khờ khạo nhưng nó sợ , sợ cảm giác có anh rồi lại bị mất đi, đến một ngày nó chọn cách ra đi còn anh ở lại, hai người mãi là hai đường thẳng song song không bao giờ chạm nhau. Điều tiếc nuối nhất không phải là chúng ta không hợp nhau, không thương nhau, điều tiếc nuối nhất là khi em không nói, anh cũng không hiểu , và thế ta ta xa nhau. Liệu tình cảm này sẽ đi về đâu? Sẽ hạnh phúc, một cái kết có hậu hay sẽ là một câu chuyện tình buồn, xót xa và tiếc nuối cho cả hai, một cặp đôi nhiều duyên hạnh ngộ nhưng thiếu dũng khí bày tỏ, để cả hai vuột mất nhau giữa đường đời.


Hãy đón đọc và theo dõi con đường tình yêu nhiều cung bậc cảm xúc của cặp đôi này thông qua chuyện teen Nhóc, Anh Thua Rồi!

Danh sách chương truyện Nhóc, Anh Thua Rồi

Chương 1: Yêu nghiệt là ngươi thật sao ?? Chương 2: Tiểu phương phương Chương 3: Chạm vào quá khứ Chương 4: Con đã về… Chương 5: Chút mưa phùn Chương 6: Chị gái em gái Chương 7: Cậu bạn mới đẹp trai Chương 8: Cậu bạn mới đẹp trai -2 Chương 9: Đại láo loạn can – teen Chương 10: Rạn nứt Chương 11: Đổi thay Chương 12: Được chúng ta không là bạn… Chương 13: Gậy ông đập lưng ông Chương 14: Thân phận thứ hai Chương 15: Người quan trọng nhất Chương 16: Giao kèo Chương 17: Điều kiện giao kèo Chương 18: Người nắm quyền… Chương 19: Dạ tiệc- 1 Chương 20: Dạ tiệc- 2 Chương 21: Dạ tiệc -3 Chương 22: Trả giá-1 Chương 23: Trả giá- 2 Chương 24: Vì chúng ta là một gia đình… Chương 25: Ai! ai phạt ai… Chương 26: Người lạ mặt Chương 27: Đừng xa anh, xin em đấy… Chương 28: Nắm chặt tay em… Chương 29: Em béo như nhợn ý… Chương 30: Rung động … Chương 31: Anh mau cưới vk đi… Chương 32: Không thể nào … Chương 33: Đã có tôi ở đây rồi! Chương 34: Thì ra tôi thích cậu… Chương 35: Về nhà mới… Chương 36: Mưa… Chương 37: Vị khách bất ngờ … Chương 38: Cảm giác này … Chương 39: Hoang mang Chương 40: Tin?????? Chương 41: Lăng minh quân… trần anh phong Chương 42: Hơi ấm … Chương 43: Ở cùng nhà Chương 44: Chap 44: Chương 45: Cái kết hoàn mỹ Chương 46: Màu hoa hướng dương Chương 47: Người cha có một không hai Chương 48: Ngọt ngào mình bên nhau… Chương 49: Khóc… Chương 50: Cuộc dượt đuổi của các đại gia

Bình luận truyện