Tất cả
Ờ Thì ... Sói Yêu Thỏ Đấy!
Tình yêu xuất phát từ trái tim. Không cần một cuộc đời ngọt ngào như những câu chuyện cổ tích, không cần tia yêu thương vô tận như những cuốn tiểu thuyết ngôn tình. Mà đơn giản, hạnh phúc chỉ cần ta có nhau. Nhưng hạnh phúc cùng tên gọi là thế, tại sao lại mỗi người một khác? Tựa như là nước mắt, tựa như là mưa rơi, một phút giây thôi đã vội vàng rửa trôi đi tất cả. Ngọt ngào, nay ở đâu? Hạnh phúc, nay ở đâu? 

Yêu, thứ nhận lại chỉ là những nỗi cay đắng. Người ta hạnh phúc vì được yêu, còn anh vạn phần đau khổ vì yêu. Hỏi thế gian tình là gì? Tại sao anh phải đau lòng? Tại sao anh phải tiếc thương những tháng ngày năm ấy? Mấy năm yêu thương cô, đổi lại chính là sự tàn nhẫn cùng ánh mắt cô độc. Bao nhiêu đau đớn bủa vây lấy tâm trí, cuối cùng nhìn lại, đoạn đường anh đã đi, thì ra bấy lâu nay cũng chỉ là một mình anh lặng lẽ bước. 

Nếu như yêu là khổ đau, vậy thì đừng yêu? Lý trí có thể điều khiển, nhưng trái tim thì không! Nếu như có thể dùng lý trí, vậy thì hãy trực tiếp biến thành ác quỷ, tàn nhẫn bẻ gãy đôi cánh của thiên thần? Yêu là yêu, nhưng yêu không phải sự chiếm đoạt làm của riêng mình!

Danh sách chương truyện Ờ Thì ... Sói Yêu Thỏ Đấy!

Chương 1 Chương 2: Hàng xóm mới Chương 3: Chuyện ngày ấy Chương 4: Gia đình nhà Gấu Chương 5: Góp gạo thổi cơm chung Chương 6: Hot boy đại chiến Chương 7: Tiểu thư hà ánh Chương 8: Cảnh cáo Chương 9: Chị Chương 10: Chưa một lần nào quên Chương 11: Bạn???? Chương 12: Sun Chương 13: Thi văn nghệ Chương 14: Độc... đến từng hơi thở Chương 15: Được và mất Chương 16: Tiền không phải là tất cả Chương 17: Giọt nước mắt của cha Chương 18: Tôi đã nói mà Chương 19: Hợp tác Chương 20: Cuộc chiến bắt đầu Chương 21: Tùng tửng Chương 22: Chó nó yêu nổi Chương 23: Hà Ánh-Băng Hi đối mặt Chương 24: Mày ghen à Chương 25: Phù thủy và hoàng tử Chương 26: Phù thủy chỉ hợp với phù thủy mà thôi Chương 27: Đối thủ đáng gờm Chương 28: Công dụng của đôi dép Chương 29: Mảng bình yên Chương 30: Phù thủy và công chúa Chương 31: Mắng rất hay Chương 32: Vương lãnh Nhân- vô tình Chương 33: Ông nội tới chơi Chương 34: Trêu chọc nhầm người Chương 35: Hi, Tớ thích cậu Chương 36: Yêu Chương 37: Hạnh phúc giản đơn Chương 38: Chúng ta sinh ra là để thuộc về nhau Chương 39: Nổi gió Chương 40: Chị không đủ tư chất Chương 41: Mất tích Chương 42: Tai nạn Chương 43: Hận Chương 44: Bỏ lại tất cả chúng ta về bên nhau Chương 45 Chương 46: Đi Chương 47: Cứ thế ra đi Chương 48: Vội vàng lướt qua nhau Chương 49: Muộn rồi anh Chương 50: Xin em

Bình luận truyện