Thông tin truyện

Nàng Bảo Mẫu... Đồng Ý Làm Mẹ Của Con Tôi Chứ?

Nàng Bảo Mẫu... Đồng Ý Làm Mẹ Của Con Tôi Chứ?

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ngôn tình, Teen hay của AZ130 nói về Nhất Vĩ Nha- một cô gái 20 tuổi, gia đình giàu có. Bố là chủ tịch tập đoàn Sunflower chuyên sản xuất nước hoa cao cấp, mẹ cô là thư kí đắc lực của bố. Luôn sống tự lập,yêu thích trẻ con. Ngoại hình của cô dễ thương, dễ thu hút ánh nhìn của người khác. Tính tình của cô rất thất thường, buồn vui vô cớ. Anh-Khắc Minh Vũ 32 tuổi, là một tổng tài lừng danh nổi tiếng về độ băng lãnh.


Chưa từng nở một nụ cười với ai trừ ba người anh yêu quý hơn sinh mạng. Gia cảnh bí ẩn. Ken- Khắc Minh Anh là con trai của anh, 4 tuổi, tài giỏi thông minh, đẹp trai. Lạnh giống cha rất yêu thương em gái. Sun-Khắc Minh Minh là con gái mà anh yêu thương, 4 tuổi, đứa bé là em gái sinh đôi của Ken. 


Cô bây giờ đã trở thành một sinh viên quản trị, nhưng vì cái tính tự lập ấy của mình nên cuộc sống của tiểu thư Vĩ Nha khá vất vả nên cô quyết định sẽ đi làm thêm để kiếm tiền tự nuôi sống bản thân. Tại đây, cô đã được nhận việc và trở thành bảo mẫu của một đứa bé. Anh là tổng giám đốc của một tập đoàn, là một con gà trống nuôi con và đến nay vẫn chưa thể tìm được người thay thể... Liệu cô nàng bảo mẫu kia có thể là người mà anh đang tìm?

Danh sách chương

Bình luận truyện