Thông tin truyện

Nam Chính Hỗn Đản, Chớ Lại Gần!

Nam Chính Hỗn Đản, Chớ Lại Gần!

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sau những ngày ôn thi và vượt qua kì thi cuối kì, Mặc Linh thực sự cảm thấy đầu cô sắp nổ ra rồi, cả ngày lẫn đêm cái mà cô nhìn thấy nhiều nhất chính là chữ. Vì thế sau khi thi xong cô liền tự thưởng cho mình một ngày nghỉ để thư giãn. Mặc dù không thể đi chơi xa nhưng ra ngoại ô ngắm cảnh cũng không phải không thể. Đáng tiếc thay kế hoạch của cô thất bại khi đồng bọn đều đã có tiết mục. Đành ở nhà đọc tiểu thuyết.


Mặc Linh sau khi đọc xong bộ truyện kia cảm xúc chỉ có một chính là tức giận. Vì cái gì nữ chính lại siêu phàm như vậy? Cô cảm thấy thực nữ chính thực giả tạo, mà tại sao nữ phụ vô tội hiền lành lại trở thành vật hi sinh có số phận bi thảm còn dàn nam chính bại hoại kia lợi dụng để ghi điểm với nữ chính? Thực không công bằng! Đã thế nữ phụ còn có tên giống cô nữa chứ! Thế là Mặc Linh chìm vào giấc ngủ với sự bất bình cho nữ phụ. Khi Mặc Linh thức dậy khung cảnh xa lạ đối với cô. Mặc Linh nghĩ đi nghĩ lại cũng không thể hiểu được, cho đến khi cô phát hiện ra cơ thể cô khác trước rất nhiều, cao hơn một chút, tóc dài hơn, hơn nữa ngực cũng to ra không ít, làn da trắng mịn như vậy...chậc chậc. Đến đây thì Mặc Linh liền biết đây không phải cơ thể của cô rồi. Không lẽ cô xuyên qua?


Vì cái gì lại xuyên qua? hơn nữa người ta xuyên qua làm hoàng hậu, công chúa...vì sao cô xuyên qua lại làm nữ phụ? Có phải hay không ông trời quá bất công rồi? Thân là nữ phụ có số phận bi thảm, cô phải làm gì để cải biến nó đây?...nhưng mà trong khi cô đang cố gắng thoát khỏi số phận của kiếp trước thì các nam chính cứ lần lượt xuất hiện quanh cô, nhiều lần dây dưa không dứt, thật khiến cô sợ hãi, rốt cuộc cô phải làm thế nào,.....

Bình luận truyện