Tất cả
[MinYu] Vợ Ngốc! Anh Sẽ Bắt Được Em

Nếu thiên thần nguyện ở bên ác quỷ thì chính là thiên thần vô cùng say mê ác quỷ, không thể rời xa ác quỷ được nữa. Tình yêu là sẵn sàng từ bỏ thế giới đẹp đẽ vốn có của mình để ở bên người, cho dù có chịu nhiều khổ đau.

 

Kwon Yuri là một cô gái xinh đẹp và ngang bướng, sở thích của cô nàng chính là chinh phục các chàng trai, xem đó là chiến tích vang dội. Thế nhưng cuộc sống tự do của cô sớm kết thúc chỉ vì sự xuất hiện của người chồng từ đâu rơi xuống. Choi Minho - một ác ma, thiếu gia của tổ chức mafia trước nay chưa từng để mắt đến cô gái nào nay lại nhìn trúng Yuri, muốn cô ấy về làm vợ mình. Và ngay thức khắc, bố mẹ Yuri đã tống cô sang nhà chồng ở ngay cả khi đám cưới chưa diễn ra. Minho tuy là một ác ma lạnh lùng, kiêu ngạo, nhưng đối mặt với Yuri cũng có lúc phải chịu thua, nhẫn nhin chịu đựng các chiêu trò do cô bày ra. Thiên thần và ác ma ở bên nhau, đó là một câu chuyện tình yêu rất lì kì.

 

Yuri dù có bướng bỉnh đến đâu đều không thể thoát khỏi bàn tay của Minho. Anh dù có để cô tùy ý làm những gì cô thích cũng không để cô rời khỏi mình. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện